• Mới cập nhật:

Xã hội

Bạn bè quốc tế và phụ nữ kiều bào chúc mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Ban Quốc tế, TƯ Hội LPHN Việt Nam 08/03/2022 - 21:02 (GMT+7)

Các đối tác quốc tế tại Diễn đàn "Thúc đẩy thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững từ góc độ bình đẳng giới" do Hội LHPN Việt Nam tổ chức, tháng 3/2021.

Ngay trước thềm Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (diễn ra từ ngày 9-11/3/2022 tại Hà Nội), TƯ Hội LHPN Việt Nam đã nhận được hơn 40 thư chúc mừng Đại hội từ các bạn bè, đối tác quốc tế và phụ nữ kiều bào trên khắp các châu lục.

Đại hội đã nhận được thư, điện mừng của Đại sứ quán, Hội phụ nữ các nước: Lào, Campuchia, Trung Quốc, Cuba, Triều Tiên...; các tổ chức phụ nữ, tổ chức phi chính phủ, học giả từ nhiều nước như Hàn Quốc, Úc, Đức, Hoa Kỳ...; các tổ chức khu vực và quốc tế như Liên đoàn Phụ nữ Dân chủ Quốc tế (WIDF), Liên đoàn các Tổ chức Phụ nữ ASEAN (ACWO) cùng các tổ chức thành viên; các tổ chức trong hệ thống Liên Hợp Quốc và tổ chức, cá nhân phụ nữ kiều bào tại một số nước.

Các thư, điện đều đánh giá cao đóng góp của phụ nữ Việt Nam trong mọi mặt đời sống xã hội, vai trò của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong việc tập hợp, đoàn kết phụ nữ và cống hiến của Hội cho sự phát triển của đất nước và phong trào đoàn kết quốc tế. Bạn bè quốc tế rất khâm phục Hội LHPN Việt Nam khi vượt qua thách thức của đại dịch COVID-19, triệu tập 1.000 đại biểu đại diện cho phụ nữ cả nước về dự trực tiếp Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Bạn bè quốc tế và phụ nữ kiều bào đã gửi tới Đại hội những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ, cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội trong những chặng đường tiếp theo.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm