Bạn trai khoe với em gái là yêu tôi không tốn 1 đồng tình phí

Dung Nguyễn
07/04/2023 - 10:44
Bạn trai khoe với em gái là yêu tôi không tốn 1 đồng tình phí

Ảnh minh họa

Tôi nóng mặt khi biết được thái độ của Nhân đối với mình. Vậy mà, hơn 1 năm nay, tôi lại yêu anh 1 cách mù quáng, không nhận ra con người thật của anh ấy.

Bạn trai tôi là người cao ráo đẹp trai, phải khó khăn lắm tôi mới "cưa đổ" anh ấy. Chúng tôi yêu nhau tới nay được 1 năm 2 tháng. Trong suốt thời gian qua, tôi thấy anh đối xử rất tốt với bạn gái và không có điểm gì phải chê trách.

Gia đình tôi khá giả, còn nhà Nhân thì đông con, còn nhiều khó khăn. Ngay từ lúc mới yêu nhau, bạn trai thú nhận với tôi suốt 4 năm đại học, bố mẹ anh ấy phải vay tiền cho ăn học. Bây giờ ra trường, bố mẹ không ép gửi tiền về nhưng tháng nào anh cũng gửi gần như hết tiền về cho gia đình, bản thân chỉ giữ chút ít để trả tiền nhà và chi tiêu sinh hoạt.

Bạn trai có hiếu với bố mẹ, tôi không thể ngăn cản mà cần phải ủng hộ việc làm của anh. Vậy là suốt thời gian yêu nhau, tôi không bao giờ bắt bạn trai chi tiêu tiền. Những lúc đi ăn, tôi luôn trả tiền. Quần áo anh mặc trên người cũng toàn do tôi mua tặng. Nhiều tháng, tôi còn trả tiền phòng trọ giúp Nhân.

Tôi yêu anh rất nhiều nên không bao giờ tính toán chuyện tiền nong với bạn trai. Miễn sao anh yêu thật lòng và đối xử tốt với tôi là được.

Tuần vừa rồi, Nhân đưa em gái của anh ấy (tên Thùy) đến nhà riêng của tôi chơi. Tôi và Thùy nói chuyện với nhau rất hợp, em ấy luôn miệng khen chị dâu tương lai phúc hậu. Mỗi khi tôi gửi quà về quê, mọi người trong gia đình Thùy rất vui và mong tôi sớm trở thành con cái trong nhà.

Buổi chiều, khi tôi ngủ dậy, thấy Nhân và em gái đang ngồi uống cà phê trò chuyện. Nghe thấy 2 anh em nói về tôi nên tôi đã đứng lại nghe. Thùy nhắc nhở anh trai, người tốt như thế không cưới sớm đi thì cẩn thận kẻo lại đánh mất.

Nhân nói với giọng coi thường, anh đến với tôi vì lợi dụng tiền bạc chứ yêu đương gì. Hơn 1 năm qua, anh ấy không tốn 1 đồng tiền tình phí nào, chỉ cần vài lời ngon ngọt đã bòn rút được tiền của tôi.

Thái độ của Thùy rất tức giận khi biết bộ mặt giả dối của anh trai. Em ấy khuyên Nhân đối xử tốt với tôi, nếu còn lợi dụng hay coi thường tôi thì em ấy sẽ nói với gia đình và quyết không bỏ qua.

Rất cảm ơn Thùy đã đứng về phía tôi nhưng tôi không thể tha thứ cho Nhân được. Theo mọi người, tôi phải làm gì tiếp theo?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm