Ông cụ 70 tuổi vừa ly hôn đã đi xem mắt, tiết lộ lý do bỏ vợ khiến đối phương hoảng hốt rút lui

An Thanh
06/04/2023 - 21:06
Cuộc gặp mặt tưởng chừng như suôn sẻ nhưng gặp phải vấn đề lớn khi lý do về màn ly hôn của ông cụ được tiết lộ.

Những người trung niên, lớn tuổi đi hẹn hò xem mắt để tìm kiếm đối tượng chẳng phải mới mẻ. Ai mà chẳng có nhu cầu tình cảm. Bởi vậy nên các chương trình hẹn hò dành cho người cao tuổi cũng xuất hiện nhiều hơn.

Câu chuyện của người đàn ông họ Miêu đến từ Cát Lâm (Trung Quốc) xuất hiện trên một chương trình hẹn hò đã gây chú ý.

Theo đó, ông Miêu năm nay 70 tuổi, nghỉ hưu đã lâu, lương hưu mỗi tháng 3 nghìn NDT (hơn 10,5 triệu đồng) và có căn nhà rộng 70m2. Cuộc sống của ông không lo cơm ăn áo mặc nhưng về mặt tình cảm thì khá gập ghềnh. Ông có đến 2 cuộc hôn nhân nhưng đều kết thúc bằng việc ly hôn.

Ông cụ 70 tuổi vừa ly hôn xong đã đi xem mắt, tiết lộ lí do bỏ vợ khiến đối phương hoảng hốt rút lui - Ảnh 1.

Ông Miêu vừa ly hôn đã muốn tìm mối quan hệ mới.

Vợ đầu sinh cho ông 3 cô con gái nhưng sau này lại ngoại tình. Không chịu được cảnh đó nên ông quyết định bỏ vợ.

Vợ thứ 2 có một số vấn đề về thể chất nên không thích thú với "chuyện vợ chồng". Ông Miêu miễn cưỡng chấp nhận. Sau này, ông cứng rắn yêu cầu vợ phải sinh con cho mình, nếu không sẽ ly hôn. Bởi vậy người vợ hai sinh cho ông một cậu con trai. Sau khi sinh xong bà cũng không muốn chung giường với chồng. Năm này qua năm khác, không chịu nổi nên ông Miêu lần nữa đệ đơn ly hôn.

Ngay sau khi có phán quyết ly hôn từ tòa án, ông đã đăng ký chương trình hẹn hò và nhờ bà mối tìm đối tượng giúp. Sau khi biết ông Miêu chỉ vừa mới chấm dứt quan hệ hôn nhân, bà mối khá sốc nhưng vẫn sắp xếp đối tượng cho ông.

Ông cụ 70 tuổi vừa ly hôn xong đã đi xem mắt, tiết lộ lí do bỏ vợ khiến đối phương hoảng hốt rút lui - Ảnh 2.

Bà Từ là đối tượng được sắp xếp hẹn hò.

Bà Từ, 64 tuổi, cũng đến từ Cát Lâm (Trung Quốc) là nhân vật được lựa chọn ghép đôi. Bà Từ góa bụa nhiều năm, có nhà riêng, có lương hưu và giao tiếp khéo léo. Bà muốn tìm đối tượng cùng độ tuổi với mình, biết cách cư xử.

Vào ngày cả hai hẹn gặp mặt, bà Từ đã chủ động làm một đôi lót giày tặng ông Miêu: "Tôi làm lót giày này tặng với hi vọng buổi xem mắt sẽ diễn ra suôn sẻ".

Ban đầu gặp mặt, cả hai có ấn tượng rất tốt về nhau. Bà Từ còn khen ông Miêu trẻ trung hơn tuổi 70 của mình. Điều đó khiến ông rất vui vẻ và bắt đầu nói đến nguyện vọng của bản thân.

"Anh muốn tìm một người phụ nữ đảm đang, cần cù, tiết kiệm và biết cách sống. Anh nghĩ em rất tốt. Sau khi kết hôn, anh muốn sống trong thế giới của hai người, không muốn bị người khác quấy rầy", ông nói.

Bà Từ cho rằng điều đó không thành vấn đề vì mình chỉ có một cô con gái đã lấy chồng, cũng không cần chăm cháu nên cuộc sống khá tự do.

Về phần ông Miêu, ba cô con gái đã lấy chồng. Ông còn cậu con trai út học đại học. Tuy vậy, ông cũng thẳng thắn nói rằng cậu con trai không phải là gánh nặng và mình đã sắp xếp ổn thỏa cho con. Điều này khiến cho bà Từ cảm thấy hài lòng.

Ông cụ 70 tuổi vừa ly hôn xong đã đi xem mắt, tiết lộ lí do bỏ vợ khiến đối phương hoảng hốt rút lui - Ảnh 3.

Cả hai nói chuyện khá hòa hợp.

Cuộc gặp gỡ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Hai bên thoải mái chia sẻ về nhau. Bà mối "chắc mẩm" rằng có lẽ cả hai sẽ có một cái kết đẹp.

Tuy nhiên, khi biết ông Miêu từng 2 lần ly hôn, bà Từ có vẻ lăn tăn.

"Tôi ly hôn vào ngày 10 tháng này và đã đăng ký chương trình hẹn hò vào ngày hôm sau khi ly hôn. Tôi muốn tìm được vợ của mình càng sớm càng tốt và sống một cuộc sống hạnh phúc", ông bày tỏ.

Tuy nhiên điều này lại khiến bà Từ bối rối. Vừa ly hôn đã lập tức kiếm người hẹn hò, bà cho rằng ông Miêu có phần vội vàng quá.

Bà hỏi tiếp đến nguyên nhân ly hôn, ông thẳng thắn: "Vợ cũ của tôi chán ghét làm 'chuyện vợ chồng', chúng tôi ly hôn vì điều này".

Nghe tới đây, bà Từ không ngồi yên nữa, đứng dậy rời đi ngay. Bà mối vội ngăn lại hỏi nguyên do thì nhận được câu trả lời: "Ông ấy lớn tuổi rồi còn quá coi trọng chuyện đó. Nếu tôi không đáp ứng được thì kiểu gì ông ấy cũng ly hôn thôi. Người đàn ông này chẳng đáng tin cậy, tôi không muốn tìm hiểu thêm nữa".

Bà Từ chẳng chần chừ, quyết chấm dứt luôn buổi gặp mặt và không muốn có bất cứ liên hệ nào với đối tượng hẹn hò nữa. Bà cảm thấy ông Miêu không đáng tin, đã vậy ly hôn vợ vì "chuyện giường chiếu", nghĩ đến mình về sau nếu không đáp ứng được có lẽ kết quả cũng như vậy nên vội vàng rút lui.

Nguồn: Read01
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm