Bạn trai thông báo đi công tác, người phụ nữ ngơ ngác khi thấy anh bất ngờ xuất hiện

An Thanh
14/12/2022 - 08:29
Bạn trai thông báo đi công tác, người phụ nữ ngơ ngác khi thấy anh bất ngờ xuất hiện
Đang chụp ảnh cho người khác, người phụ nữ bỗng thấy niềm vui bất ngờ ập đến.

Đó là một ngày làm việc mà nhiếp ảnh gia Lauren Moffe, 36 tuổi đến từ Texas (Mỹ) không thể nào quên được.

Hôm đó, cô nhận được lời nhờ cậy của cô bạn thân Licarione, đến cầu Three Sixty để quay video cầu hôn cho một cặp đôi họ hàng của mình.

Tuy nhiên, Lauren hoàn toàn không biết rằng Nick Maffeo, 40 tuổi - bạn trai của cô lại có kế hoạch khác. Chính anh mới là người muốn cầu hôn trong ngày hôm ấy. Nhưng anh muốn làm mọi chuyện bất ngờ nhất với Lauren. Vài ngày trước khi diễn ra sự kiện cầu hôn trọng đại, anh có chuyến công tác tại Singapore. 

Tuy nhiên, khi đã về nước, anh vì muốn hoàn thành kế hoạch mà nói với Lauren rằng mình tiếp tục có chuyến bay đến Nhật Bản. Bởi vậy, khi Lauren đến cầu Three Sixty chụp hình, cô vẫn đinh ninh rằng bạn trai đang ở nước ngoài.

Bạn trai thông báo đi công tác, người phụ nữ ngơ ngác khi thấy anh xuất hiện với hành động bất ngờ - Ảnh 1.

Lauren đang thực hiện việc chụp hình.

Nick đã nói chuyện với hai con riêng của Lauren, Romeo 8 tuổi và Theo, 6 tuổi để bàn bạc trước chuyện này. Đồng thời, anh cũng muốn nhờ hai bé cùng hợp tác để giúp mình có một màn cầu hôn đáng nhớ nhất.

Vào ngày hôm đó, Lauren đến từ sớm để chuẩn bị cho công việc của mình.

Tuy nhiên, khi Nick xuất hiện cùng hai đứa con, Lauren đã ngạc nhiên tới mức không thể tin vào mắt mình. Và khi anh quỳ xuống, cầu hôn cô trước sự chứng kiến của hai đứa trẻ và bạn bè, cô đã thật sự quá mức xúc động.

"Tôi rất hạnh phúc nhưng cũng có chút bối rối vì nghĩ rằng anh ấy đang ở Tokyo", Lauren chia sẻ với báo chí.

Từ đầu đến cuối, Lauren chưa từng mảy may nghi ngờ về chuyện cầu hôn này. Cô đơn thuần cho rằng đến đây để làm việc, ai ngờ mình lại thành nhân vật chính.

Bạn trai thông báo đi công tác, người phụ nữ ngơ ngác khi thấy anh xuất hiện với hành động bất ngờ - Ảnh 2.

Nick xuất hiện cùng hai con riêng của cô và quỳ xuống cầu hôn.

Nick ngay từ đầu đã lên kế hoạch và bàn bạc trước với cô bạn của Lauren. Thậm chí anh còn cẩn thận viết ra những điều cần nói trong trường hợp chẳng may cô bạn gái của mình có nghi ngờ hay hỏi đến.

"Tôi và bạn thân của Lauren đã trao đổi rất nhiều. Cô ấy giúp đỡ tôi trong việc tổ chức lễ cầu hôn. Tôi có ý tưởng về địa điểm và cách thức còn cô ấy lo những phần còn lại", Nick chia sẻ.

Chính cô bạn này cũng đã nhắn cho Laure, nhờ cô đến đây để chụp ảnh cầu hôn cho người họ hàng của mình, thành công "lừa" cô đến địa điểm cầu hôn.

Màn cầu hôn của Nick cũng không phải thuận lợi từ đầu đến cuối. Nó đã bị cản trở khi chuyến bay từ San Francisco đến Austin của anh bị hủy. Anh đã bay đến Houston rồi tự bắt xe đến Austin vào lúc 5 giờ sáng rồi đợi đến thời khắc có thể xuất hiện và cầu hôn.

Bạn trai thông báo đi công tác, người phụ nữ ngơ ngác khi thấy anh xuất hiện với hành động bất ngờ - Ảnh 3.

Lauren vô cùng cảm động với sự chuẩn bị của bạn trai. Cô càng cảm kích hơn khi anh tôn trọng và hỏi han hai con riêng của mình trước. Nick thẳng thắn bày tỏ rằng một điều quan trọng không kém đối với anh chính là việc hai đứa trẻ đồng ý với cuộc hôn nhân này.

Lauren đã chụp rất nhiều bức ảnh cầu hôn và đám cưới, tham gia ghi lại hàng loạt câu chuyện lãng mạn. Bây giờ, cô cũng là nhân vật chính trong một buổi lễ lãng mạn và bất ngờ như thế.

Cặp đôi có dự định sẽ kết hôn ở Mexico vào tháng 12/2023.

"Cô ấy là một cô gái xinh đẹp. Tôi yêu cô ấy một thời gian rồi và hiểu rất rõ về Lauren. Nụ cười, mọi thứ về cô ấy khiến tôi bị thu hút. Thật khó diễn tả được cảm giác khi ở bên Lauren. Nó hoàn toàn khác với những mối quan hệ cũ mà tôi từng có", Nick chia sẻ.

Bạn trai thông báo đi công tác, người phụ nữ ngơ ngác khi thấy anh xuất hiện với hành động bất ngờ - Ảnh 4.

Họ sẽ cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Về phần Lauren, cô cũng cảm thấy tin tưởng vào người bạn trai này. Đồng thời, thêm một điều khác khiến cho mối quan hệ nhanh chóng được xác định chính là cảm xúc của hai đứa trẻ.

Cô cho biết: "Nick rất ôn hòa, anh ấy yêu thương mọi người, tính cách ngọt ngào và quan trọng nhất đó làm một hình mẫu tuyệt vời để các con tôi noi theo.

Nick bước vào cuộc sống của chúng tôi vào thời điểm hoàn hảo nhất. Bọn trẻ cũng rất vui mừng khi có thêm một người cha. Anh ấy yêu chúng như con ruột của mình và những đứa trẻ cũng quý mến anh bằng tình cảm chân thành nhất".

Nguồn: NY Post
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm