pnvnonline@phunuvietnam.vn
Doner kebab và bánh mì Việt Nam: "Cuộc thư hùng" 50 năm trên mọi vỉa hè
Bạn có biết: Loại bánh nào có lịch sử lâu đời hơn? Loại bánh nào nổi tiếng hơn? Và loại bánh nào tốt cho sức khỏe hơn?
Dì Hai Lành bán bánh mì vỉa hè mua được 9 căn nhà, dựng vợ gả chồng cho các em
Chắc hẳn người dân ở Bình Tân đã quen với "truyền thuyết" xe bán bánh mì của dì Hai Lành. Nhờ nó mà bà có thể dành dụm mua được 9 căn nhà cho các em.
Loại bánh mì được chứng minh giúp giảm eo nhanh, “đánh tan” mỡ nội tạng
Bánh mì thường bị cho là thực phẩm không tốt cho việc giảm cân vì chúng nhiều tinh bột. Tuy nhiên, có một loại bánh mì được chứng minh là có thể giảm mỡ nội tạng và thu nhỏ vòng eo.
Xe đẩy bánh mì chả cá ngày bán 700 ổ, bà chủ kiếm 200 triệu/tháng vẫn không nghỉ việc văn phòng
Nhiều người hỏi vì sao không nghỉ làm văn phòng để chuyên tâm làm bà chủ tiệm bánh mì chả cá, chị Cúc cười đáp, thu nhập chính của hai vợ chồng chủ yếu vẫn tới từ việc làm công ăn lương.
Công an xác minh sự việc nhân viên quán bánh mì nổi tiếng ở Hà Nội bị tố hành hung khách
Công an đang xác minh sự việc quán bánh mì N.S (phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm) bị tố chửi mắng, hành hung khách vì khách hàng mang đồ uống vào quán.
Người phụ nữ với ước mơ lan tỏa hương vị Bánh mì pa tê cổ truyền Hà Nội
Vì yêu thích và nghiện hương vị bánh mì pa tê truyền thống Hà Nội, chị Nguyễn Thị Thuý Nga đã quyết tâm khởi nghiệp thành công để gìn giữ và lan toả hương vị ấy.
"Bánh mì quan tài": Món ăn nghe tên đã sợ, du khách vẫn nườm nượp tìm đến
Tuy có cái tên khá đáng sợ, nhưng món ăn này lại được nhiều bạn trẻ săn lùng và được mệnh danh là món ăn nhất định phải thử khi đến chợ đêm Đài Loan (Trung Quốc).
Chàng trai bị suy thận cấp vì kiểu ăn bánh mì dễ gặp ở nhiều người
Bánh mì là thực phẩm quen thuộc với mọi lứa tuổi trong xã hội hiện đại. Nhất là khi nó ngày càng đa dạng, hấp dẫn về cả chủng loại, mùi vị, cách chế biến cũng như tạo hình.
Làm bánh mì không cần nhồi bột mà vẫn xốp mềm thơm ngon
Làm bánh mì không cần nhồi bột mà chỉ cần trộn đều các nguyên liệu bánh vẫn xốp mềm ngon vô cùng. Cho nên, bạn hãy thử làm ngay vào dịp cuối tuần này nhé.
Bữa sáng cực chất từ sau vài phút ra tay với bánh mì thừa
Đảm bảo đây sẽ là bữa sáng ngon và ấn tượng nhất mà bạn từng làm.