• Mới cập nhật:

Xã hội

Báo Phụ nữ Việt Nam được trao 2 giải thưởng tại Hội Báo toàn quốc 2022

Trần Lê - Ảnh: Tuấn Dũng 15/04/2022 - 17:36 (GMT+7)

Ông Phí Quốc Thuyên (bìa trái), Phó tổng biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam, nhận bằng khen giải khuyến khích "Giao diện báo điện tử ấn tượng"

Sau 3 ngày diễn ra, chiều nay (15/4), Hội Báo toàn quốc năm 2022 đã tổ chức lễ trao giải, chính thức bế mạc và thành công tốt đẹp.

Lễ bế mạc Hội Báo toàn quốc 2022 có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo và hội viên Hội nhà báo các cấp, đại diện các nhà tài trợ, sinh viên các trường báo chí và công chúng yêu mến báo chí...

Đánh giá về kết quả Hội báo, ông Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội báo, cho biết: Hội Báo toàn quốc năm 2022 được tổ chức từ ngày 13/4 đến 15/4, đảm bảo thực hiện đầy đủ các điều kiện, quy định về phòng chống dịch Covid-19. Hội Báo toàn quốc 2022 được tổ chức trên quy mô quốc gia với sự tham gia của các cơ quan báo chí, các cấp Hội Nhà báo cả nước, với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như: Trưng bày các ấn phẩm báo Xuân và các ấn phẩm báo chí tiêu biểu đầu năm 2022 (gồm Báo Tết Dương lịch, số Xuân Nhâm Dần 2022-Tất niên-Tân niên).

Tại Hội báo toàn quốc lần này có 106 gian trưng bày gồm 49 đơn vị báo chí Trung ương và bộ ngành, cùng 57 đơn vị địa phương. Hoạt động trưng bày tại Hội báo gồm 4 khu vực, tôn vinh và biểu dương lực lượng báo chí cả nước. 

Báo Phụ nữ Việt Nam được trao 2 giải thưởng tại Hội Báo toàn quốc 2022 - Ảnh 1.

Gian trưng bày của Báo Phụ nữ Việt Nam tại Hội Báo toàn quốc năm 2022 thu hút sự quan tâm của độc giả

Trong 3 ngày tổ chức, Hội báo đã thu hút hàng ngàn lượt độc giả và công chúng tham quan, giao lưu. Đây là dịp tôn vinh những thành tựu to lớn của báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn liền với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước.

Trong khuôn khổ Hội báo, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng bao gồm: Giải "Bìa báo Tết ấn tượng" dành cho các ấn phẩm in, có bìa hình thức đẹp, có bản sắc; Giải "Giao diện báo điện tử ấn tượng" dành cho báo điện tử dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần; Giải "Chương trình phát thanh, truyền hình ấn tượng" dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngoài ra, còn có Giải "Ấn tượng báo chí 2022" dành cho tập thể hoặc cá nhân tổ chức sự kiện/hoạt động hấp dẫn, có dấu ấn trong khuôn khổ Hội báo.

Báo Phụ nữ Việt Nam được trao 2 giải thưởng tại Hội Báo toàn quốc 2022 - Ảnh 2.

Ấn phẩm Thế giới Phụ nữ (Báo Phụ nữ Việt Nam) được trao giải khuyến khích "Bìa báo Tết ấn tượng"

Tại Lễ bế mạc Hội Báo toàn quốc năm 2022, Báo Phụ nữ Việt Nam được trao tặng 2 giải thưởng: Ấn phẩm Thế giới Phụ nữ (Báo Phụ nữ Việt Nam) được trao giải khuyến khích "Bìa báo Tết ấn tượng" và báo Phụ nữ Việt Nam điện tử (https://phunuvietnam.vn/) được trao giải khuyến khích "Giao diện báo điện tử ấn tượng".

Sau 2 năm tạm dừng vì dịch Covid-19, Hội báo toàn quốc năm 2022 đã thực sự là Ngày hội của những người làm báo và công chúng báo chí, tôn vinh những thành quả hoạt động báo chí, là diễn đàn giao lưu báo chí với công chúng, nơi gặp gỡ giữa những người làm báo trong cả nước.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm