• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bắt cặp tình nhân môi giới nhiều gái bán dâm dưới 16 tuổi

Nguyễn Long 18/11/2021 - 15:00 (GMT+7)

Đối tượng Ngọc tại cơ quan công an.

Ngọc và Hậu đã nhiều lần tổ chức môi giới cho gái mại dâm đến các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn TP Cao Bằng để phục vụ khách mua dâm, trong đó có 3 cô gái chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 18/11, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, mới đây Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cao Bằng tiến hành kiểm tra nhà nghỉ H.H., có địa chỉ tại tổ 4 (phường Sông Bằng, TP Cao Bằng) phát hiện và bắt quả tang N.V.L. (37 tuổi, trú tại xã Hưng Đạo, TP Cao Bằng) và T.T.M. (25 tuổi, trú tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng) đang có hành vi mua, bán dâm.

Mở rộng điều tra, tổ công tác tiến hành bắt giữ Hoàng Thị Ngọc (21 tuổi, trú tại xã Quang Trung, huyện Hòa An, Cao Bằng) và Đàm Minh Hậu (31 tuổi, trú tại tổ 3, phường Sông Bằng, TP Cao Bằng) do có hành vi môi giới mại dâm.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, Ngọc và Hậu có quan hệ tình cảm với nhau, cùng thuê một căn nhà tại tổ 4, phường Sông Bằng, TP Cao Bằng để bán nước giải khát và tổ chức cho gái bán dâm ngồi chờ khách mua dâm.

Theo cơ quan công an, sau mỗi lần môi giới thành công, Ngọc sẽ thu từ gái bán dâm số tiền 50.000 đồng đến 400.000 đồng/ lần bán dâm.

Tính từ tháng 7/2021 đến nay, Ngọc và Hậu đã nhiều lần tổ chức môi giới cho gái mại dâm đến các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn TP Cao Bằng để phục vụ khách mua dâm, trong đó có 3 cô gái chưa đủ 16 tuổi. Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm