• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bắt đối tượng thứ 5 trong vụ nữ lao công bị cướp xe máy trong đêm

Nguyễn Long 06/08/2021 - 13:55 (GMT+7)

Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh VOV

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã bắt giữ đối tượng thứ 5 trong vụ án cướp tài sản của nữ lao công Lê Thị Trâm.

Ngày 6/8, Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, đã bắt giữ đối tượng thứ 5 trong vụ án cướp tài sản của chị Lê Thị Trâm (công nhân vệ sinh môi trường), xảy ra trên địa bàn phường Đại Mỗ vào rạng sáng 3/8.

Đối tượng này là Nguyễn Huy Hoàng (21 tuổi) ở quận Đống Đa, Hà Nội. Hoàng bị bắt để điều tra về hành vi không tố giác tội phạm.

4 đối tượng bị bắt trước đó là: Trương Thiên Bình (SN 2003; HKTT Giang Biên, Long Biên, Hà Nội); Lê Minh Khánh (SN 2002; HKTT phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội); Bùi Quý Dương (SN 2003, HKTT phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và Trịnh Minh Hiếu (SN 2002, HKTT phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu các đối tượng khai nhận tối 2/8, Dương, Hiếu đã cùng Khánh và Bình rủ nhau đi cướp để lấy tiền tiêu xài cá nhân. Các đối tượng về nhà Khánh lấy hung khí (1 kiếm), bọc vào áo, sau đó bàn nhau chọn khu vực tối, vắng người để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Khi đến khu vực trước cửa số nhà 223 đường Đại Mỗ, phát hiện chị lao công đang dọn vệ sinh môi trường, quan sát thấy vắng người, các đối tượng đã tiếp cận, thực hiện hành vi cướp tài sản của chị.

Sau khi cướp được chiếc xe máy, các đối tượng mang xe về để ở một con ngõ trên địa bàn phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trước khi rời khỏi hiện trường vụ việc, Hiếu và Dương cũng đã chia tay Khánh và Bình. Bình và Khánh sau khi cất xe đã cùng nhau đi ra cầu Vĩnh Tuy vứt hung khí xuống sông Hồng. Ngày hôm sau, Khánh gặp Nguyễn Huy Hoàng kể lại chuyện mình vừa "kiếm" được một chiếc xe máy. Cả ba đã bàn nhau mang ra Chùa Hà tiêu thụ nhưng không bán được.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm