Bắt giữ 45 người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Nguyễn Long
31/07/2020 - 13:41
Bắt giữ 45 người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Các đối tượng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bị bắt giữ. Ảnh: Anh Thắng

Đồn Biên phòng Bắc Sơn (Quảng Ninh) đã lập biên bản, xử lý theo quy định và chuyển giao tất cả số công dân nói trên cho cơ quan chức năng đưa đi cách ly tập trung tại Trung tâm y tế TP Móng Cái để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 31/7, thông tin từ Đồn Biên phòng Bắc Sơn (Móng Cái, Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này liên tục bắt giữ 2 nhóm đối tượng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Cụ thể, khoảng 15h ngày 30/7, Đồn Biên phòng Bắc Sơn đã phát hiện nhóm 16 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua sông biên giới, gồm 10 nam và 6 nữ.

Những người này khai nhận từ cuối năm 2019 đã xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc qua các đường mòn, lối mở các tỉnh Lạng Sơn, Hà Giang, Cao Bằng, để lao động tại một số xưởng sản xuất ở Quảng Tây (Trung Quốc).

Đến 18h cùng ngày, cũng tại khu vực này, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Bắc Sơn lại phát hiện một nhóm 29 người đang có hành vi nhập cảnh trái phép. Như vậy, chỉ trong một ngày, tại cùng một địa điểm, Đồn Biên phòng Bắc Sơn đã phát hiện 45 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Đồn Biên phòng Bắc Sơn đã lập biên bản, xử lý theo quy định và chuyển giao tất cả số công dân nói trên cho cơ quan chức năng đưa đi cách ly tập trung tại Trung tâm y tế TP Móng Cái để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm