• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bất ngờ với dàn nữ Táo quân trong đêm Happy Women 2022

Bảo Minh 18/01/2022 - 18:54 (GMT+7)
Nhiều nghệ sĩ tên tuổi như NSND Trung Hiếu, ca sĩ Bảo Trâm, nhạc sĩ Dương Trường Giang, diễn viên Thiện Tùng… đã hội ngộ trong chương trình Táo quân Happy Women 2022.

Chương trình Táo quân Happy Women 2022 đã diễn ra tại Hà Nội vào tối 17/1, nhìn lại chặng đường hoạt động và phát triển của mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network 2021 dưới góc độ hài hước, vui vẻ nhưng cũng rất sâu sắc, đem lại tiếng cười và cả những điều chiêm nghiệm cho người xem. Sự kiện do Học viện Doanh nhân, trực thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network tổ chức.

Chương trình có sự tham dự của dàn khách mời, các nghệ sĩ nổi tiếng như: ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, nghệ sĩ Thiện Tùng, diễn viên Minh Tiệp - Giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hóa trực thuộc Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch), ca sĩ - nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, "bà trùm sự kiện" Thu Hoài…

Ông Mạc Quốc Anh, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng các Táo

Ông Mạc Quốc Anh, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng các Táo

Táo quân Happy Women 2022 đã điểm lại và làm nổi bật được chuỗi các sự kiện của Happy Women tổ chức trong suốt năm 2021. Theo đó, dù dịch bệnh khó khăn nhưng Happy Women Leader Network vẫn tạo ra được những hoạt động ý nghĩa, gắn kết doanh nhân nữ Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cá nhân thành viên cũng như đóng góp kinh tế đất nước. 

Cùng với đó, tổ chức cũng kết nối vững mạnh các leader, nữ doanh nhân tại Việt Nam, xây dựng mạng lưới nữ lãnh đạo có sự phát triển mạnh mẽ, có tiếng nói chung lớn, có sức ảnh hưởng lớn với xã hội… 

Bất ngờ với dàn nữ Táo quân trong đêm Happy Women 2022 - Ảnh 2.

Được biết, các thành viên chỉ có 4-5 ngày chuẩn bị, 2 ngày tập luyện Táo quân 2022 Happy Women 2022. Dù vậy, chương trình đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng từ các vị khách mời. Mọi người rất ngạc nhiên khi chứng kiến MC Thanh Mai biến hóa thành Ngọc Hoàng vừa nghiêm nghị, vừa hài hước, vừa hát vừa nhảy rất nhiệt tình dù chị đang mang bầu 4 tháng. Phần thể hiện của Táo Học viện do Trưởng BTC Đỗ Hương Ly đảm trách là một trong những điểm nhấn, đem lại được tiếng cười cho khán giả nhưng vẫn lồng ghép khéo léo được những thành tích của mạng lưới và học viện năm vừa qua…

Nhận xét về màn trình diễn Táo quân của Happy Women, NSND Trung Hiếu bày tỏ: "Xem tiết mục Táo quân của các bạn tôi thấy rất bất ngờ, rất vui. Là những diễn viên chuyên nghiệp xem các bạn không chuyên nhưng tôi lại thấy có khi chúng tôi cần học hỏi nhiều hơn từ các bạn. Chúng tôi học sự hồn nhiên, trẻ trung của các bạn. Sự trẻ trung ấy là thanh xuân, thanh xuân chính là thứ kết nối trái tim, để chúng ta cùng dõi theo và ngưỡng mộ. Rất cảm ơn các bạn với tiết mục hấp dẫn và ý nghĩa này".

NSND Trung Hiếu, ca sĩ Bảo Trâm, nhạc sĩ Dương Trường Giang là khách mời đặc biệt của chương trình

Nhạc sĩ - ca sĩ Dương Trường Giang chia sẻ, anh đã có thời gian 3 năm gắn bó và thân thiết với Happy Women. Năm 2021, Dương Trường Giang đã sáng tác ca khúc nhạc phim 11 tháng 5 ngày và được rất nhiều khán giả yêu mến. Tại sự kiện, nhạc sĩ đã hát tặng khán giả ca khúc vừa được anh phối lại cho hợp với biểu diễn trên sân khấu. Cũng trong chương trình, Dương Trường Giang còn có màn song ca thú vị cùng diễn viên Minh Tiệp.

Happy Women Leader Network là cộng đồng nữ doanh nhân gồm 6.000 thành viên do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương sáng lập. Không chỉ phát triển trong nước, mạng lưới còn hiện diện tại các quốc gia Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Australia… Định hướng của Happy Women từ nay tới năm 2025 là sẽ sẽ kết nối toàn cầu 15 quốc gia, đón các dự án lớn từ các tổ chức quốc tế dành cho phụ nữ Việt Nam và thế giới.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm