• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bắt quả tang hàng chục đối tượng "bay lắc" trong quán karaoke

Quỳnh Nga 03/09/2022 - 14:03 (GMT+7)
Khi các đối tượng đang tụ tập bay lắc trong quán Karaoke thì bất ngờ bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Ngày 3/9, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa đột kích, bắt quả tang hàng chục đối tượng tụ tập bay lắc trong quán karaoke Thiên Đường II, tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Bắt quả tang hàng chục đối tượng "bay lắc" trong quán karaoke - Ảnh 1.

Đột kích quán karaoke Thiên Đường II, tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục đối tượng đang bay lắc ma tuý

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h30 ngày 2/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình đã lập kế hoạch, huy động gần 200 cán bộ, chiến sỹ đột kích cơ sở karaoke Thiên Đường.

Bắt quả tang hàng chục đối tượng "bay lắc" trong quán karaoke - Ảnh 2.

Tại các phòng hát, lực lượng công an phát hiện nhiều đối tượng tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy để bay lắc.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện tại 8 phòng hát với 39 đối tượng đang có hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy để "bay lắc.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy cùng với một số thuốc dạng viên và một số tinh thể màu trắng mà các đối tượng khai nhận là ma túy dạng ketamin. Qua xét nghiệm nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 37 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Được biết cơ sở kinh doanh karaoke này có 28 phòng hát.

Bắt quả tang hàng chục đối tượng "bay lắc" trong quán karaoke - Ảnh 3.

Tang vật thu giữ

Đấu tranh ban đầu, các đối tượng đều khai nhận hành vi mua bán hoặc sử dụng, tổ chức sử dụng ma túy. Đa số các đối tượng đều trẻ tuổi và sinh sống trên địa bàn Quảng Bình.

Hiện Cơ quan Công an đang tạm giữ 42 đối tượng có liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó vào 4/2019, cũng tại cơ sở kinh doanh này, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện tại các phòng hát có 33 đối tượng nam, nữ đang trong trạng thái bay lắc, sử dụng trái phép chất ma túy. Kiểm tra nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Lực lượng Công an đã thu giữ trên người một số đối tượng và trong các phòng có nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy như dĩa và ống hút…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm