Bắt tạm giam thầy giáo tiếng Anh hiếp dâm nữ sinh lớp 6

Minh Đức
04/07/2022 - 23:40
Bắt tạm giam thầy giáo tiếng Anh hiếp dâm nữ sinh lớp 6

Ngôi trường cấp 2 nơi Lê Dũng Cường từng giảng dạy.

Một thầy giáo ở Hà Tĩnh vừa bị bắt tạm giam để điều tra về tội hiếp dâm. Nạn nhân là nữ sinh do người này dạy kèm.

Thông tin từ Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, thầy giáo hiếp dâm học sinh ở huyện Vũ Quang đã bị khởi tố, tạm giam. Viện KSND tỉnh đã phê chuẩn các quyết định tố tụng của Cơ quan Cảnh sát điều tra.

Danh tính thầy giáo này được xác định là Lê Dũng Cường (SN 1980, giáo viên môn tiếng Anh, bậc THCS, trú thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh), đã có 1 đời vợ.

Theo tài liệu điều tra, chiều 20/6, em T. (học sinh lớp 6) đi học thêm môn tiếng Anh do Cường giảng dạy. Khi về nhà, em T. có nhiều dấu hiệu bất thường, người thân gặng hỏi nhưng nữ sinh này không nói.

Sự việc được phát hiện khi nữ sinh này chia sẻ với bạn học. Người thân của T. sau đó trình báo công an và đưa con đến cơ sở y tế thăm khám. Vào cuộc xác minh, điều tra, Công an huyện Vũ Quang xác định thầy giáo Lê Dũng Cường đã có hành vi hiếp dâm học sinh T. và đã tạm giữ, sau đó chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để khởi tố, điều tra theo thẩm quyền.

Lê Dũng Cường bị khởi tố theo điều 142 Bộ luật hình sự về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Với tội danh trên, thầy giáo này sẽ phải chịu mức án từ 12 đến 20 năm tù.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm