• Mới cập nhật:

Luật và Đời

"Bay lắc" ma túy, mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư ở Hà Nội

Nguyễn Long 21/04/2020 - 08:39 (GMT+7)
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa triệt phá đường dây mua bán dâm với giá 25 triệu đồng/lượt tại một căn hộ chung cư ở Hà Nội.

Ngày 21/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa bóc gỡ đường dây môi giới mại dâm tại một chung cư trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Theo đó, trưa 17/4, Tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Trung bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở chung cư Imperia Garden (thuộc phường Thanh Xuân Trung).

Thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện đang có một số thanh niên cả nam lẫn nữ. Khai thác nhanh, lực lượng công an làm rõ mục đích tụ tập của các đối tượng này là để sử dụng ma túy và mua bán dâm. Lập tức, những người liên quan được mời về Cơ quan điều tra, cùng nhiều tang vật.

Hai chân dài bán dâm trong chung cư giá 25 triệu đồng/lượt - Ảnh 1.

Các đối tượng liên quan đến vụ án

Danh tính các đối tượng được làm rõ là: Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình); Bùi Thị Như Q. (SN 2002, quê quán Thái Bình); Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội).

Các đối tượng khai nhận, khoảng 16h ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/lượt "vui vẻ" với điều kiện gái mại dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu.

Tuấn sau đó đã móc nối với Q. đặt hàng 2 gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/đêm. Nếu trót lọt, Tuấn "ăn" chênh lệch 10 triệu đồng. Còn về phần Q., "tú bà" này đã liên hệ và thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái khác lần lượt là 16 triệu và 17 triệu đồng. Sau khi đã chốt giá, Long nhắn thông tin thời gian, địa chỉ để Tuấn và Q. điều gái mại dâm tới phục vụ.

Khoảng 20h cùng ngày, Long rủ một nam thanh niên khác tới chung cư Imperia Garden để uống bia. Nhằm tăng phần "thú vị" cho cuộc vui, Long đã đặt "ship" chuyển tới chung cư 2 viên ma túy tổng hợp và 1 "chỉ" ketamin.

Khi 2 cô gái bán dâm đến căn hộ nơi Long đang ở, Tuấn yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu tiền cọc. Sau đó, cả nhóm tổ chức "tiệc" ma túy bay lắc, đồng thời mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư.

Theo kết quả kiểm tra, 3 trong số 4 người có mặt (trong đó có 1 cô gái bán dâm) đều phản ứng dương tính với ma túy. Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan CSĐT - Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Võ Văn Tuấn, Bùi Thị Như Q. về hành vi "Môi giới mại dâm"; tạm giữ Hoàng Quốc Long về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm