• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bé gái 14 tuổi bị "người tình" của bà ngoại hiếp dâm

Minh Châu 02/12/2021 - 11:10 (GMT+7)

Cơ quan công an thi hành lệnh bắt tạm giam Trần Văn Minh

Bé gái 14 tuổi bị "người tình" của bà ngoại nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu dẫn đến mang thai và hiện tại đã sinh con được gần 4 tháng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh vừa khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam Trần Văn Minh (65 tuổi, ngụ xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng năm 2015, Minh và bà C. (59 tuổi, ngụ xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè) có quan hệ tình cảm. Bà C. sống cùng cháu ngoại là H. (sinh năm 2007), cha mẹ cháu H. đã ly hôn, mẹ cháu đi làm thuê ở tỉnh Đồng Nai.

Hàng ngày, Minh thường lui tới chơi và ngủ qua đêm tại nhà bà C. Đến tháng 3/2021, bà C. phát hiện cháu gái có nhiều biểu hiện bất thường nên đưa đến bác sĩ để thăm khám và kết quả cho thấy H. đã mang thai. Qua dò hỏi, cháu cho biết đã nhiều lần quan hệ với Minh. Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan Công an

Quá trình điều tra, xác minh, bước đầu Trần Văn Minh khai nhận chỉ thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. một lần và việc cháu mang thai không liên quan đến ông ta.

Tuy nhiên, Cơ quan Cảnh sát điều tra có đủ căn cứ xác định Minh đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H., kể từ tháng 12/2019 dẫn đến việc cháu có thai.

Sau mỗi lần quan hệ, Minh có đưa tiền cho H. tiêu xài. Hiện tại, cháu H đã sinh con được gần 4 tháng. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, xử lý.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm