Bị chế nhạo vì khoe rất thoải mái khi chồng vẫn qua lại với vợ cũ, cô gái có pha phản đòn cực hay

Hiểu Mai
15/03/2023 - 13:22
Bị chế nhạo vì khoe rất thoải mái khi chồng vẫn qua lại với vợ cũ, cô gái có pha phản đòn cực hay
Mối quan hệ giữa vợ cũ và vợ mới của một người đàn ông luôn khó có thể hòa hợp. Tuy nhiên với cô nàng Eigo trong câu chuyện dưới đây lại rất khác.

Lựa chọn sẽ chung sống hòa thuận với con riêng và duy trì mối quan hệ tích cực với vợ cũ của chồng, người phụ nữ dưới đây đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Willa Eigo là nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng mạng xã hội đến từ Mỹ. Mới đây, khi nhìn thấy một cụm từ "người vợ vani" đang thịnh hành trên mạng xã hội cô đã làm một video để nói về vấn đề này. "Người vợ vani" là cụm từ lóng, ám chỉ vợ sau của một người đàn ông và mối quan hệ của cô ấy cùng vợ trước lại không hề tốt đẹp.

Eigo nghĩ rằng mọi người đang lợi dụng xu hướng để cho rằng vợ cũ là những nhân vật khó chịu trong xã hội hay nói cách khác họ bị ám chỉ sẽ gây ra nhiều rắc rối. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ nghĩ như vậy về vợ cũ của chồng mình.

Trong đoạn clip do chính tay Eigo đăng tải, cô cho biết mình rất tự hào khi chồng vẫn giữ liên lạc và thân thiết với vợ cũ. Cô chưa từng ghen tuông hay tỏ ra khó chịu về điều này. Trái lại, cô cảm thấy thoải mái, chưa từng nghi ngờ khi chồng cô qua lại với vợ cũ. Đến bản thân cô cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp với người phụ nữ đó, hai gia đình thường xuyên qua lại với nhau.

Eigo thoải mái và tự hào vì chồng vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ.

Điều này đã làm nổi lên không ít tranh cãi. Một số người cho rằng, tốt nhất là nên tránh xa những mối quan hệ hỗn loạn như vậy. Nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân của cô. Số khác cho rằng cô đang cố "thảo mai" vì sợ cô cùng chồng sẽ cãi vã.

Chia sẻ về lý do, cô thẳng thắn cho biết nó liên quan đến những đứa con riêng của chồng mình.

"Trẻ con thường bị ảnh hưởng bởi hành vi và cách ứng xử của người lớn. Nó sẽ học theo những thứ đấy rất nhanh, vì vậy giữ mối quan hệ tích cực sẽ tốt hơn rất nhiều mà, đúng không?", cô cho biết. 

Vị Tiktoker cũng bày tỏ quan điểm rằng không phải cứ mẹ kế là phải vạch ra một ranh giới rõ ràng. Cô thoải mái để anh ấy qua lại với vợ cũ với điều kiện anh ta phải kiểm soát tốt mối quan hệ.

Nhiều phụ huynh cũng đồng tình với ý kiến cô đưa ra. Cuộc hôn nhân kết thúc thì cả hai vẫn nên hòa thuận bởi ít nhất ở giữa còn trẻ con. Nếu như cô vợ sau nào cũng nghĩ được như Eigo thì tốt đẹp quá.

Bên cạnh đó cũng có không ít người phản đối quan điểm của Eigo. Họ cho rằng chúng ta không thể biết được liệu có điều gì xảy ra giữa chồng mình và vợ cũ. Đến lúc đó thì hối hận cũng muộn rồi.

"Bản thân thôi đã là quá đủ khi ở cạnh chồng mình. Tôi là duy nhất hoặc không có gì hết. Sự xuất hiện của một người nào khác, hay kể cả là người cũ đều không cần thiết", một người dùng chia sẻ. 

Một người khác còn cho rằng nếu cho phép điều đó xảy ra tức là người vợ hiện tại không coi trọng và đề cao giá trị của bản thân mình. Nếu như có điều gì giữa người chồng và vợ cũ xảy ra, nó dễ dàng phá hủy mối quan hệ mà cả hai cố gắng xây đắp.

Đáp lại, Eigo phủ nhận những bình luận tiêu cực và quyết định vẫn sẽ làm những thứ mình cho là đúng. Cô đanh thép phản pháo: "Tại sao thân phận của người vợ sau ly hôn lại bị phớt lờ và chà đạp. Nếu có thể hòa thuận, đồng hành cùng nhau trong việc nuôi dạy con trẻ mới là điều tốt đẹp nhất. Tôi sẽ tiếp tục làm những gì mình cho là đúng".

Có thể thấy, lựa chọn xử sự như thế nào đều tùy vào tính cách và suy nghĩ của mỗi người trong từng tình huống. Điều quan trọng là họ cảm thấy thoải mái và luôn sẵn lòng với quyết định đó để có thể duy trì mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. 

Nguồn: The Sun
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm