• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bị mỉa mai, Selena Gomez trực tiếp đáp trả nghi vấn bỏ rơi cô bạn thân hiến thận

Minh Hồng 07/11/2022 - 15:40 (GMT+7)
Việc Selena Gomez hoàn toàn bỏ quên cô bạn thân Francia Raisa trong phim tài liệu và các cuộc phỏng vấn khiến nhiều khán giả bức xúc.

Selena Gomez hiện đang là nhân vật đứng ở tâm điểm gây tranh cãi vì phát ngôn "Chỉ thân với Taylor Swift", bỏ rơi người chị em thân thiết Francia Raisa. Trong bộ phim tài liệu về cuộc đời mình, Selena cũng không hề nhắc đến Francia - người đã hiến thận cho cô. Đáng nói giữa vụ việc, Francia Raisa bất ngờ bỏ theo dõi Selena Gomez và để lại dòng bình luận mỉa mai: "Thật thú vị".

Mới đây nhất, Selena Gomez đã có động thái đáp lại vụ ồn ào tình bạn này. Trên video đăng tải ở nền tảng TikTok, nữ ca sĩ sinh năm 1992 đã trực tiếp tạ lỗi: "Xin lỗi, tôi đã không đề cập tất cả mọi người mà tôi biết". Dù vậy, bình luận này vẫn không thể xoa dịu tình hình, nhiều người tiếp tục chỉ trích Selena Gomez bỏ quên Francia Raisa.

Bị mỉa mai, Selena Gomez trực tiếp đáp trả nghi vấn bỏ rơi cô bạn thân hiến thận - Ảnh 1.

Selena lên tiếng đáp lại...

Bị mỉa mai, Selena Gomez trực tiếp đáp trả nghi vấn bỏ rơi cô bạn thân hiến thận - Ảnh 2.

... sau khi Francia Raisa bỏ theo dõi cô và bình luận "Thật mỉa mai"

Bị mỉa mai, Selena Gomez trực tiếp đáp trả nghi vấn bỏ rơi cô bạn thân hiến thận - Ảnh 3.

Selena nhận chỉ thân với Taylor Swift, bỏ quên Francia Raisa

Vào năm 2017, Selena Gomez được chỉ định ghép thận sau quãng thời gian dài mắc Lupus ban đỏ. Lúc này, Francia Raisa đã không ngần ngại hiến tặng thận cho Selena Gomez. Nữ diễn viên chấp nhận cho đi 1 phần trong cơ thể, từ bỏ sở thích vận động mạnh để hiến thận. Tình bạn đẹp của cả 2 đã truyền cảm hứng cho nhiều khán giả trên toàn thế giới.

Tuy nhiên đến năm 2019, xuất hiện nghi vấn 2 ngôi sao "nghỉ chơi" vì Francia Raisa không còn công khai chúc mừng sinh nhật Selena Gomez. Selena đã phủ nhận tin đồn vào thời điểm đó, nhưng đến nay nghi vấn cả 2 bất hòa, "cạch mặt" lại nóng trở lại.

Bị mỉa mai, Selena Gomez trực tiếp đáp trả nghi vấn bỏ rơi cô bạn thân hiến thận - Ảnh 4.

Phải chăng tình bạn đẹp ngày nào đã hết

Nguồn: Page Six
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm