• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Bị nhầm với nữ chính clip nóng, MC VTV bức xúc vì nhận tin nhắn gạ “đi khách”

Bảo Minh - Ảnh: T.L 28/05/2021 - 12:58 (GMT+7)

MC Vũ Hà Anh Thư

Tên gần giống với diễn viên Vũ Thị Anh Thư – nghi vấn là nữ chính trong clip nóng đang xôn xao dư luận, MC Vũ Hà Anh Thư đang “kêu oan” vì bị cộng đồng mạng tấn công.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nóng gây xôn xao. Nghi vấn nữ chính trong clip là diễn viên Vũ Thị Anh Thư. Sở hữu nhan sắc nổi bật, Vũ Thị Anh Thư từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và tham gia một số vai diễn nhỏ trong các phim truyền hình như Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng…

MC Vũ Hà Anh Thư "kêu oan" và nhờ cộng đồng mạng báo cáo những trang giả mạo tên mình

MC Vũ Hà Anh Thư "kêu oan" và nhờ cộng đồng mạng báo cáo những trang giả mạo tên mình

Ngay khi clip nóng bị lộ, nhiều người đã đi tìm Facebook của Vũ Thị Anh Thư. Nhưng trang cá nhân của nữ diễn viên sinh năm 1988 này đã khóa. Điều này dẫn đến việc cộng đồng mạng tấn công trang của MC Vũ Hà Anh Thư, bởi tên gần giống và cùng làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam.

MC Vũ Hà Anh Thư cho biết, cô không chỉ nhận được nhiều lời mời kết bạn Facebook, theo dõi Instagram cùng với các tin nhắn với nhiều kiểu nội dung khác nhau. Trong đó, không thiếu những tin nhắm khiếm nhã, thậm chí là gạ "đi khách".

Chưa hết, họ còn lấy Facebook và thông tin cá nhân của Vũ Hà Anh Thư đi comment khắp các trang mạng. Thậm chí, có những kẻ còn lấy ảnh của cô làm nick mạo danh cho Facebook ảo.

Ngay sau đó, Vũ Hà Anh Thư đã phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân của mình. Cô cũng nhờ mọi người report các trang mạo danh mình.

Vũ Hà Anh Thư là MC nhiều chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam như Vì sức khỏe người Việt (VTV2), S Việt Nam (VTV1), Ẩm thực đường phố (VTV3)… Cô cũng tham gia giảng dạy, đào tạo MC.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm