• Mới cập nhật:

Khỏe

Bị thủng tầng sinh môn do bạn đặt bút chổng ngược dưới ghế sau khi đứng lên phát biểu

Linh Trần 02/10/2020 - 22:22 (GMT+7)

Bệnh nhân đang được chăm sóc tại BV (ảnh: BVCC)

Sau khi phát biểu ý kiến, bệnh nhân ngồi xuống đã bị bút bị chổng ngược chọc vào vùng mông gây đau và chảy máu nhiều.

Tối ngày 2/10, BV Việt Nam Thụy Điển- Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, BV vừa tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân N.A.T. (học lớp 10, trú tại thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) bị thủng tầng sinh môn do ngồi phải bút bi chổng ngược.

Trước đó, bệnh nhân được đưa đến BV cấp cứu trong tình trạng chảy máu vùng hậu môn. Bệnh nhân cho biết, trong tiết học sáng ngày 30/9 khi đang phát biểu ý kiến thì bạn ngồi bên cạnh trêu đùa đặt bút bi cắm dọc phía dưới ghế. Sau khi phát biểu ý kiến, bệnh nhân ngồi xuống đã bị bút chọc vào vùng mông gây đau và chảy máu nhiều.

Sau khi bị tai nạn, bệnh nhân tự rút bút bi ra khỏi hậu môn, khiến máu chảy nhiều. Sau đó, bệnh nhân được đưa đến BV cấp cứu.

Sau khi tiếp nhận, bác sĩ thăm khám và xác định bệnh nhân có vết thương tầng sinh môn kích thước 1cm, bầm tím xung quanh, chảy máu, kèm rỉ máu miệng sáo, đái buốt. Bệnh nhi được chẩn đoán vết thương tầng sinh môn, theo dõi chấn thương niệu đạo.

Đặt bút, thước kẻ và các đồ dùng học tập khác dưới ghế để bạn mình vô tình ngồi lên sau khi đứng dậy phát biểu không phải trò đùa xa lạ đối với học sinh. Tuy nhiên, các em không nhận thức được những hậu quả nguy hiểm nên nhiều tai nạn đã xảy ra, ảnh hưởng đến sức khoẻ, thậm chí nguy hiểm đến cả tính mạng của các bạn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm