Bình Dương: Hội LHPN đã kết nối với thiếu nữ bị chủ cơ sở thẩm mỹ bạo hành để có hoạt động hỗ trợ

PV
01/07/2023 - 22:29
Nghi ngờ chồng mình có quan hệ tình cảm với thiếu nữ 16 tuổi, chủ một cơ sở thẩm mỹ ở TP Thuận An, Bình Dương hai lần hẹn cô gái đến gặp rồi nhục mạ, đánh, cắt tóc và quay video tung lên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu của PV, ngày 26/6/2023, em K.N - sinh năm 2007 đến Công an phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương trình báo sự việc bị bà T.H (sinh năm 1997, chủ cơ sở thẩm mỹ tại phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) cố ý gây thương tích.

Theo đó, khoảng 22h40, ngày 24/6/2023, T.H nhắn tin cho em K.N (qua tài khoản facebook), hẹn gặp tại 1 nhà hàng trên địa bàn phường Bình Hòa, thành phố Thuận An. Khoảng 23h cùng ngày, K.N đến nhà hàng như đã hẹn. Tại đây, T.H cho rằng N có quan hệ tình cảm với chồng mình nên dùng tay đánh nhiều cái vào mặt em N. Mặc dù phủ nhận việc mình có quan hệ tình cảm với chồng của T.H, nhưng N liên tục bị H đánh, nhục mạ và đỉnh điểm là H dùng guốc đánh mạnh vào đỉnh đầu của em K.N. Thấy em N bị hành hung, đầu chảy nhiều máu nên mọi người đến can ngăn.

Bình Dương: Thiếu nữ 16 tuổi hai lần bị chủ cơ sở thẩm mỹ đánh đập, cắt tóc - Ảnh 1.

Cho rằng em N và chồng mình có quan hệ tình cảm, T.H đã hành hung em N. Ảnh: cắt từ clip

Liên tiếp bị hành hung, em N. bị nhiều thương tích: Khâu 3 mũi vùng đỉnh đầu, tụ máu dưới da vùng mắt trái, trầy xước da vùng trán...

Bình Dương: Thiếu nữ 16 tuổi hai lần bị chủ cơ sở thẩm mỹ đánh đập, cắt tóc - Ảnh 2.

Em N bị thương vùng đầu sau khi bị T.H dùng guốc đánh

Chưa dừng lại ở đó, ngày 25/6, T.H tiếp tục nhắn tin yêu cầu em N. đến cơ sở thẩm mỹ của mình tại phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tại đây, chị H. tiếp tục chửi bới, đánh đập và cắt tóc của N.

Bình Dương: Thiếu nữ 16 tuổi hai lần bị chủ cơ sở thẩm mỹ đánh đập, cắt tóc - Ảnh 3.

T.H tiếp tục nhắn em N đến cơ sở thẩm mỹ, tiếp tục hành hung và cắt tóc em N

Cả 2 lần hành hung, đánh, cắt tóc em N, T.H đều nhờ người quay video rồi tung lên mạng xã hội.

Trao đổi với phóng viên Báo PNVN, đại diện Hội LHPN tỉnh Bình Dương, cho biết, ngay sau khi nắm bắt sự việc, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo Hội LHPN thành phố Thuận An tiếp tục theo dõi, nắm bắt thông tin, báo cáo Hội LHPN tỉnh để có hoạt động hỗ trợ khi cần thiết.

Bà Nguyễn Thị Hồng Xuân, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, sau khi sự việc xảy ra, Hội LHPN thành phố luôn sát sao theo dõi, tiếp tục phối hợp với công an địa phương để nắm bắt thông tin. Hội LHPN thành phố đã kết nối với em N., cung cấp số điện thoại để trong trường hợp khẩn cấp, em N. có thể liên hệ để được hỗ trợ kịp thời.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm