Bình Minh bất ngờ đóng phim trở lại

Bảo Minh
11/05/2022 - 16:38
Bình Minh bất ngờ đóng phim trở lại

Bình Minh và Lý Nhã Kỳ tham gia bộ phim "Kẻ thứ ba" - Ảnh: Milor Trần

Tham gia bộ phim "Kẻ thứ ba", Bình Minh không giấu sự hào hứng dù trước đó anh cho biết sẽ tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật ở vai trò diễn viên lẫn MC và không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình nào trong khoảng 2-4 năm tới.

"Thật lòng, đối với nghệ thuật, hiện tại Minh đang chai cảm xúc, chưa tìm lại được cảm xúc. Trong khi đó, làm nghệ thuật mà không có cảm xúc chẳng khác nào như trả bài. Minh có cảm giác đến thời điểm này là nên bắt đầu dừng, không muốn tìm thêm cơ hội hay phấn đấu hơn nữa", diễn viên - Đại sứ Mottainai Bình Minh từng chia sẻ.

Bình Minh cũng cho biết thời qua anh nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh nhưng đã từ chối và tập trung kinh doanh ở lĩnh vực thể thao, cụ thể là bộ môn golf. 

Thuộc thể loại tình cảm kết hợp yếu tố giả tưởng, Kẻ thứ ba xoay quanh nỗ lực thay đổi vận mệnh của chàng họa sĩ Quang Kha nhằm ngăn chặn vụ tai nạn đã lấy đi tính mạng vợ mình trong quá khứ.

Tác phẩm do đạo diễn Park Hee Joon cầm trịch, quy tụ dàn diễn viên gồm: Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk, Kim Tuyến, Xuân Nghị, Hoàng Khôi, Hoàng Phúc…

Phim sẽ chiếu sớm từ 20h ngày 12/5 tại các cụm rạp BHD và chính thức ra rạp vào ngày 13/5.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm