• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

‘Bộ đội trăm triệu views’ Jack và K-ICM đồng hành cùng Lễ hội Dừa Bến Tre 2019

04/11/2019 - 15:16 (GMT+7)
Chàng ca sĩ người Bến Tre Jack và người bạn K-ICM tham gia Lễ hội Dừa Bến Tre 2019 với vai trò là khách mời và nghệ sĩ biểu diễn.

Nổi bật trong showbiz thời gian qua với các ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc, cặp đôi Jack và K-ICM hiện đang là một trong những ca sĩ được săn đón và được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. 

Từ đầu năm 2019 đến nay, bộ đôi trăm triệu view Jack và K-ICM đã lập kỷ lục đạt 200 triệu views chỉ sau 100 ngày ra mắt với MV Bạc phận. MV mới đây nhất Em gì ơi cũng chỉ mất 77 phút để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng nhạc số và hiện đã xấp xỉ con số 100 triệu views sau chưa đầy 1 tháng phát hành.

Bộ đôi Jack và K-ICM

 

Cái tên của chàng ca sĩ người Bến Tre Jack cùng bạn đồng hành K-ICM liên tục trở thành “cục nam châm” thu hút khán giả. Chất trẻ, sôi nổi và mới lạ của Jack và K-ICM hứa hẹn sẽ là một nét chấm phá vô cùng thú vị khi bộ đôi trẻ tài năng được BTC Lễ hội Dừa lần thứ V năm 2019 tỉnh Bến Tre mời tham dự song hành cùng các hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là trong đêm biểu diễn nghệ thuật khai mạc Lễ hội vào ngày 17/11 tại TP Bến Tre và chương trình Người đẹp xứ Dừa 2019.

Chia sẻ về việc tham gia Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre 2019, K-ICM và Jack cho biết: “Nhận được tình cảm của mọi người ở quê hương Bến Tre luôn ủng hộ các sản phẩm âm nhạc cũng như chia sẻ trên con đường âm nhạc, chúng em vô cùng cảm động và trân trọng. Được hát trên quê hương đó là hạnh phúc của chúng em, đặc biệt hát ở chương trình Người đẹp xứ Dừa 2019 sẽ là kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp của mình. Được đóng góp một phần công sức vào quảng bá hình ảnh năng động, phát triển thu hút đầu tư về kinh tế, giới thiệu văn hóa lịch sử, để quê hương Bến Tre trở thành “một trong những nơi đáng đến nhất”, một quê hương xứ Dừa hiền hòa, mến khách là niềm vinh dự của chúng em”.

Jack và K-IMC hứa hẹn sẽ làm "bùng nổ" Lễ hội Dừa Bến Tre 2019

 

Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997 ở Bến Tre. K-ICM tên thật là Nguyễn Bảo Khánh, sinh năm 1999 ở Sóc Trăng. Hai chàng trai 9x này đang được coi là hiện tượng của làng nhạc Việt hiện nay.

Cùng với K-ICM và Jack, biểu diễn trong chương trình khai mạc Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre 2019 còn có các nghệ sĩ tên tuổi như Thu Minh, Đông Nhi, Cẩm Ly, Vân Khánh, Tố My, Trương Quỳnh Anh, Tạ Minh Tâm…

 

Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre năm 2019 chính thức diễn ra từ ngày 16 đến 20/11/2019 tại TP Bến Tre. Điểm nhấn trong hoạt động của lễ hội là các hoạt động mang tính cộng đồng cao, thể hiện vai trò tham gia và hưởng thụ các giá trị mang lại từ lễ hội cho chính người dân. Trong khuôn khổ của Lễ hội Dừa năm nay sẽ diễn ra tuần lễ văn hóa - nghệ thuật - du lịch, tôn vinh cây dừa, sản phẩm dừa và người sản xuất, chế biến dừa. Ngoài ra, tại lễ hội còn diễn ra chuỗi hội thảo, xúc tiến đầu tư, đặc biệt là các hoạt động văn hóa như: Cuộc thi Người đẹp xứ Dừa, Ngày hội tôn vinh nét đẹp áo bà ba với hơn 3.000 người tham gia mặc áo bà ba và quấn khăn rằn, sân chơi trò chơi dân gian, các hoạt động tôn vinh văn hóa phi vật thể như đờn ca tài tử, hát sắc bùa… 

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm