• Mới cập nhật:

Xã hội

Bố mất khả năng lao động do tai nạn và nỗi lo các con không được đi học

An Khê - Ảnh: NVCC 26/08/2021 - 17:37 (GMT+7)

Anh Châu cùng vợ và 2 con

Anh Trần Tân Châu (sinh năm 1980, sống tại ấp Nà Chim, xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) là lao động chính trong gia đình nhưng không may gặp tai nạn...

Ngày 23/5/2021, anh Châu đi làm phụ hồ, bị điện giật và bỏng nặng. Khi điều trị, anh buộc phải cắt cụt 1/3 trên hai cẳng tay, tháo ngón chân trái. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, bác sĩ cho anh Châu về, đến khi hết dịch sẽ quay trở lại bệnh viện tiếp tục điều trị.

Nhiều năm qua, gia đình anh chỉ có cái nền nhà để ở, không đất đai sản xuất, cuộc sống hoàn toàn dựa vào tiền đi làm thuê của anh Châu để sống qua ngày.

Hiện nay gia đình anh Châu đang gặp cảnh khốn khổ, cái ăn hàng ngày của gia đình phải trông vào tiền mạnh thường quân giúp đỡ cho anh Châu khi đi điều trị bệnh.

Gánh nặng lo cái ăn và chi phí thuốc men hàng ngày khiến vợ chồng anh không thể kham được nữa, 2 đứa con gái đang có nguy cơ sẽ không được đến trường.

Mất khả năng lao động do tai nạn và nỗi lo khi các con không được đi học - Ảnh 2.

Gia đình chỉ có nền nhà để ở, không đất đai sản xuất

Gia đình anh Châu rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các mạnh thường quân, để anh Châu có cơ hội được tiếp tục điều trị bệnh, 2 đứa con gái ham học được tiếp tục học hành, vợ anh có điều kiện để chăn nuôi, chăm sóc cho gia đình.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

- Con gái anh Châu là cháu Trần Ngọc Diễm My - Số tài khoản 7509 205 188 565 - Ngân hàng Agribank, chi nhánh huyện Năm Căn

- ĐT: 0888835269 (cháu My)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm