• Mới cập nhật:
Tags:

bổ sung dinh dưỡng

Thêm nhiều niềm vui đến lớp cho trẻ với giờ uống sữa học đường

Thêm nhiều niềm vui đến lớp cho trẻ với giờ uống sữa học đường
Nhiều hoạt động như tìm hiểu về các chất dinh dưỡng, gấp vỏ hộp sữa sau khi uống, làm đồ chơi từ các vỏ hộp… đã giúp giờ uống sữa học đường của hàng triệu em học sinh thêm thú vị.

Dinh dưỡng mùa Covid-19: Ăn đủ chứ không ăn thừa

Dinh dưỡng mùa Covid-19: Ăn đủ chứ không ăn thừa
Trong mùa dịch Covid-19, không ít người lo lắng thái quá và tẩm bổ, nhồi nhét cho con. Nhiều mẹ còn khoe con tăng 2kg, 5kg trong thời gian nghỉ học như một chiến tích. Thế nhưng, chuyên gia lại khuyên, để con khỏe, chỉ nên ăn đủ chứ không ăn thừa.

Chung tay bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức khỏe cho bác sĩ và bệnh nhân

Chung tay bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức khỏe cho bác sĩ và bệnh nhân
Ngày 31/3, để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y, bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại Bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn bệnh viện đang bị cách ly, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã kịp thời ủng hộ bệnh viện các sản phẩm dinh dưỡng có tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Phòng bệnh viêm phổi cấp Covid-19 cho trẻ thế nào?  

Phòng bệnh viêm phổi cấp Covid-19 cho trẻ thế nào?  
Nếu trẻ bị nhiễm bệnh, không nên cách ly người mẹ bởi bé vẫn cần được được ăn sữa mẹ. Hơn nữa, trong sữa mẹ cũng cung cấp miễn dịch cho trẻ giúp cơ thể bé nâng cao đề kháng.

Chuyên gia bật mí 10 nguyên tắc bổ sung dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng phòng bệnh nCoV

Chuyên gia bật mí 10 nguyên tắc bổ sung dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng phòng bệnh nCoV
Theo ThS.BS Nguyễn Văn Tiến (Trung tâm Giáo dục Truyền thông Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia), để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ phòng chống dịch bệnh, trong đó có bệnh do virus corona (nCoV), người dân nên thực hiện 10 nguyên tắc bổ sung dinh dưỡng dưới đây.

Làm lẩu cháo chim bồ câu bổ dưỡng tăng sức đề kháng, phòng dịch bệnh

Làm lẩu cháo chim bồ câu bổ dưỡng tăng sức đề kháng, phòng dịch bệnh
Món ăn là sự kết hợp hài hòa từ vị ngọt thanh của thịt chim bồ câu quyện cùng cháo nấu nhuyễn, ăn kèm cùng các loại rau xanh, nấm… vừa bổ dưỡng, vừa giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa, phòng chống sự lây lan của bệnh do virus corona. Mời bạn tham khảo cách làm của chị Đỗ Lan Phương (Hà Nội).