• Mới cập nhật:

Xã hội

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 hỗ trợ ngư dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Như Đồng 03/07/2021 - 16:10 (GMT+7)

Các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quà

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 vừa phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại các xã: Bình Thạnh, Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã đến trao tận tay các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khăn của xã Bình Thạnh và xã Bình Chánh 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm 500 ngàn đồng tiền mặt, 50 chiếc khẩu trang y tế, 1 lọ nước sát khuẩn,10kg gạo và 1kg mì chính.

Nhân dịp này, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã kết hợp tuyên tuyền, phổ biến pháp luật cho bà con ngư dân, trọng tâm là những kiến thức pháp luật về biển đảo, vận động ngư dân chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định và phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Việc thăm, tặng quà các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi là chuỗi hoạt động nằm trong Chương trình phối hợp công tác Dân vận "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân" năm 2021 của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2.

Bộ Tư lệnh vùng II Cảnh sát biển hỗ trợ ngư dân do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 - Ảnh 1.

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho bà con ngư dân

Trong thời gian tới, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ nhân dân trên địa bàn các tỉnh miền Trung, đặc biệt là bà con ngư dân, đồng bào dân tộc thiểu số và đồng bào tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương khắc phục khó khăn, ổn định tình hình xã hội, phát triển kinh tế và đời sống của nhân dân.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm