• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bóng đá nữ Việt Nam được tài trợ 100 tỷ đồng để hướng tới World Cup

Trần Lân 23/12/2019 - 16:39 (GMT+7)
Với việc tài trợ 100 tỷ đồng, Hưng Thịnh Land mong muốn đội tuyển nữ quốc gia và đội tuyển nữ trẻ quốc gia sẽ có thêm nhiều điều kiện và cơ hội tập huấn, thi đấu nhằm hướng tới World Cup 2026.

Sáng ngày 23/12/2019, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết tài trợ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và phát triển đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup giữa Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) và LĐBĐ Việt Nam. 

Theo đó, Hưng Thịnh Land đã quyết định tài trợ nguồn tài chính 100 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 05 năm (từ ngày 1/1/2020 – 31/12/2024).

Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng phát triển bóng đá nữ Việt Nam hướng đến World Cup - Ảnh 1.

Ông Lê Trọng Khương (bên phải), Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land và ông Lê Hoài Anh (bên trái), Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam tại Lễ ký kết.

"Với việc tài trợ này, Hưng Thịnh Land mong muốn góp phần chia sẻ cùng LĐBĐVN về chi phí trả lương, chế độ dinh dưỡng cũng như công tác đào tạo cho các lứa cầu thủ trẻ nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là đội tuyển nữ quốc gia và đội tuyển nữ trẻ quốc gia có thêm điều kiện và cơ hội tập huấn, thi đấu nhằm hướng tới World Cup 2026", đại diện Hưng Thịnh Land chia sẻ.

Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐ Việt Nam cho biết, bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, của người hâm mộ và các Nhà tài trợ, trong đó có Hưng Thịnh Land. "LĐBĐ Việt Nam rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Hưng Thịnh Land với bóng đá nói chung, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và các đội tuyển bóng đá nữ trẻ nói riêng. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho đội tuyển quốc gia và các đội tuyển bóng đá nữ trẻ để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ", ông Trần Quốc Tuấn nói.

Cũng trong buổi lễ ký kết, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng số tiền 1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ và 300 triệu đồng cho ban huấn luyện đội tuyển nữ vì thành tích tích lần thứ 6 lên ngôi vô địch SEA Games.

Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng phát triển bóng đá nữ Việt Nam hướng đến World Cup - Ảnh 2.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh (thứ 3 bên trái), Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Bà Nguyễn Thị Thu Hà (bên trái, ngoài cùng), Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trao tặng 1 tỷ đồng tiền thưởng của nhà tài trợ Tập đoàn Hưng Thịnh cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và 300 triệu đồng cho Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nữ.

Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên giữ vai trò chủ lực trong việc đầu tư và phát triển mảng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh với 18 năm kinh nghiệm. Hiện Công ty đang đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, tập trung nhiều nhất tại TP.HCM và các tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà Nội… Kế thừa kinh nghiệm, sự uy tín cùng nền tảng vững chắc từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty Hưng Thịnh Land luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước.

Với chiến lược phát triển bền vững, Ban lãnh đạo Công ty kiên trì thực hiện mục tiêu đưa thương hiệu Hưng Thịnh Land trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh phương châm hoạt động theo giá trị cốt lõi là chất lượng, hiệu quả, bền vững nhằm tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng, Hưng Thịnh Land còn song hành cùng trách nhiệm với xã hội, hướng đến cộng đồng văn minh, thân thiện và hiện đại.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm