Sốc khi biết chồng ngoại tình với cô gái cùng công ty

Bảo Khuê
09/10/2021 - 18:00
Sốc khi biết chồng ngoại tình với cô gái cùng công ty

Khi biết chồng ngoại tình với cô gái cùng công ty, cô đã thực sự sốc.

Cô từng có khoảng thời gian khủng hoảng khi phát hiện chồng ngoại tình. Rất khó khăn để cô vượt qua những ngày suy sụp, mất hết tinh thần đó.

Anh là người đàn ông mà cô rất yêu và tin tưởng. Anh luôn chia sẻ với cô việc chăm sóc con để cô có thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức. Nhiều đêm, nhìn anh bế và ru con ngủ, cho con uống sữa, cô cảm thấy mình là người rất may mắn. Đi làm cả ngày, vậy mà anh không ngại việc thức đêm để bế con, chỉ mong cô được chợp mắt. Anh là người đàn ông rất chu đáo và có trách nhiệm.

Thế nên, khi biết chồng ngoại tình với cô gái cùng công ty, cô đã thực sự sốc. Cô không dám nghĩ về quãng thời gian đau khổ đó. Cô chỉ biết, khi nỗi buồn đau nhất đã đi qua thì vết thương trong lòng cô vẫn nhức nhối. Cô vẫn luôn nghi ngờ, chì chiết, cáu gắt, khó chịu và để tâm đến từng hành động của chồng.

Cô quyết định ôm con về nhà ngoại để có thời gian nhìn lại tình cảm của mình và chồng. Sau khi xa chồng một thời gian, cô thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn. Cô không hằn học, đay nghiến sai lầm của chồng. Cô không muốn nhắc lại bất cứ điều gì liên quan đến chuyện cũ. Cô thoải mái với chồng hơn. Cô tập trung vào việc chăm sóc bản thân và con. Không khí trong gia đình khá vui vẻ. Cô thấy cuộc sống dần đáng yêu hơn.

Cứ tưởng, cuộc sống của cô với chồng cứ như thế mà tốt đẹp hơn. Thế nhưng, dù cô đã "quên" hết chuyện cũ, dù cô cảm thấy thoải mái với chồng "như chưa hề có chuyện gì xảy ra" thì không có nghĩa là cuộc sống của cô đã bình thường. Cô nhận ra, đó là do cô đã bớt yêu chồng rất nhiều. 

Lúc đỉnh điểm của khủng hoảng, cô đau khổ, vật vã bởi vì cô còn nhiều tình cảm với chồng. Hậu khủng hoảng, khi vết thương lòng đang dần được chữa lành thì tình yêu cô dành cho chồng cũng vơi đi nhiều. Cô cư xử thoải mái, dễ chịu với chồng như người bạn thân lâu năm. Dù cố gắng nhưng cô không thể tìm được cảm xúc yêu đương từ chồng. Cô chỉ xem chồng là một người thân trong gia đình, giống như nhiều người thân khác.

Cô không biết, cô sẽ tiếp tục thế nào với một người chồng cô không còn yêu? Cô sẽ mặc kệ, sống tiếp cùng chồng vì cuộc sống với anh không ngột ngạt, anh lại có trách nhiệm với vợ con, đặc biệt là người cha tốt? Hay sẽ ly hôn để anh có cơ hội tìm hạnh phúc với người mới?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm