Bức ảnh gây sốt: 1 fan trốn làm đi xem Taylor Swift nhưng lại bị phỏng vấn lên tivi

Minh Khôi
02/07/2023 - 13:55
Bức ảnh gây sốt: 1 fan trốn làm đi xem Taylor Swift nhưng lại bị phỏng vấn lên tivi
Không biết cô nàng fan Taylor Swift này hiện tại có ổn không...

The Eras Tour của Taylor Swift hôm thứ sáu vừa rồi đã dừng chân tại thành phố Cincinnati. Đài truyền hình địa phương như thường lệ sẽ dạo quanh khu vực sân vận động (SVĐ) để tìm một vài khán giả chia sẻ cảm xúc trước thềm đêm diễn. Phóng viên của đài truyền hình đã gặp gỡ và cho lên hình một trường hợp đặc biệt trong lúc người này đang xếp hàng mua merchandise của The Eras Tour.

Cụ thể, 1 fan nữ đã lái xe từ khá xa đến SVĐ xem Taylor Swift, đi cùng với con gái 11 tuổi. Đáng chú ý, cô này đã... trốn làm để tham dự show diễn của thần tượng và đã báo với sếp rằng cô bị ốm, không thể đến công ty. Kế hoạch đã diễn ra tương đối hoàn hảo cho đến khi... cô bị phóng viên yêu cầu trả lời phỏng vấn trước ống kính. Chuyện gì sẽ xảy ra với sếp của cô gái khi đinh ninh nhân viên của mình hôm nay xin nghỉ phép vì ốm, nhưng thực ra là đi... đu idol?

Bức ảnh hot nhất lúc này: 1 fan trốn làm để đi xem Taylor Swift, báo sếp nghỉ bệnh nhưng lại bị lên hẳn TV! - Ảnh 1.

Bức ảnh đang cực kì viral trên mạng xã hội.

Bức ảnh hot nhất lúc này: 1 fan trốn làm để đi xem Taylor Swift, báo sếp nghỉ bệnh nhưng lại bị lên hẳn TV! - Ảnh 2.

Taylor Swift trình diễn tại Cincinnati thứ sáu vừa qua.

Thế là cô nàng fan girl nói trên nhanh trí... tìm một chiếc khăn bông trùm kín mít từ đầu đến chân, lại còn tếu táo đeo một cặp kính râm lên trên, tạo thành một "chú ma" vừa đáng yêu, nhưng cũng rất buồn cười. Tạo hình này được lấy cảm hứng trực tiếp từ MV Anti-Hero của Taylor Swift. Trả lời phỏng vấn, cô nàng khán giả cuồng nhiệt này cho biết Taylor Swift có ý nghĩa rất lớn với cô, thậm chí cô từng có ý định đặt tên con gái là Taylor.

Bức ảnh hot nhất lúc này: 1 fan trốn làm để đi xem Taylor Swift, báo sếp nghỉ bệnh nhưng lại bị lên hẳn TV! - Ảnh 3.

Taylor Swift trong MV Anti-Hero.

Có vẻ như sợ công chúng không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhà đài đã "có tâm" chú thích hẳn bên dưới: "Người phụ nữ che giấu nhân dạng vì cô ấy đã lỡ xin phép nghỉ ốm không đi làm hôm nay". Cách "ngụy trang" quá ngộ nghĩnh cộng với dòng chú thích hài hước khiến người xem không thể dừng cười. Bức ảnh trên nhanh chóng được lan truyền mạnh khắp nền tảng MXH. Cô gái ra sức giấu đi nhân dạng của mình thì giờ đây lên hẳn TV, viral khắp toàn cầu thế này...

Tuy nhiên, đến hiện tại, danh tính thực sự của cô gái fan Taylor Swift này vẫn là điều bí ẩn. Và cô có lẽ vẫn sẽ đi làm ngày hôm sau như bình thường mà không ai biết cô đã lên tivi nổi tiếng khắp nơi, đây sẽ mãi là 1 bí mật...

Bức ảnh hot nhất lúc này: 1 fan trốn làm để đi xem Taylor Swift, báo sếp nghỉ bệnh nhưng lại bị lên hẳn TV! - Ảnh 4.

"Người phụ nữ che giấu nhân dạng vì cô ấy đã lỡ xin phép nghỉ làm vì bị ốm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm