Cá điêu hồng cuộn giò sống chiên giòn

11/07/2017 - 16:19
Một chút biến tấu với giò sống, cá điêu hồng, ớt chuông bạn sẽ được món cá nướng ngon miệng, đẹp mắt.

Nguyên liệu:

1 con cá điêu hồng

300gr giò sống

Ớt chuông xanh, vàng, đỏ (mỗi loại ½ trái)

½ củ hành tây

½ trái bí ngòi xanh

1 củ cà rốt

5 trái cà chua bi

50gr me

Dầu hào, gừng, hành tím, tỏi, gia vị

 Cách làm:

1.jpg 
Cà rốt, bí ngòi, ớt chuông cắt sợi dày.

 

4.jpg 
Luộc cà rốt, bí ngòi, sau đó vớt ra ngâm trong nước lạnh.

 

2.jpg
Cá điêu hồng lóc lấy thịt 2 bên.

 

3.jpg
Thì là cắt nhỏ cho vào giò sống trộn đều.

  

5.jpg 
Cắt cá thành miếng dài ngang khoảng 4-5cm, trét giò sống lên lên và cuộn lại. Hành lá trần sơ qua nước sôi và dùng cột miếng cá đã cuộn. Mang những cuộn cá chiên vàng.

 

6b.jpg
Nước sốt dùng chấm cá : cho nước sôi vào dầm me cho nát, lọc lấy nước me. Phi hành, tỏi, gừng cho thơm và cho nước me, dầu hào vào, nêm miếng đường cho vừa ăn.
ca1.jpg
Món cá ngon hơn khi dùng nóng.

 


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm