Cá hồi nướng bơ sốt đậu Hà Lan

21/06/2017 - 09:20
Sự kết hợp giữa cá hồi mềm ngọt và vị thơm béo của bơ sẽ mang đến cho bạn món cá nướng thơm lừng.

Nguyên liệu :

300gr cá hồi để da

1 củ cà rốt

200gr đậu Hà Lan

1 trái ớt xanh Đà Lạt

Bơ, giấm, đường, tiêu, muối

Cách làm :

Cá hồi ướp muối, tiêu cho thấm gia vị.

 

Chiên sơ miếng cá, sau đó cho vào giấy bạc, thêm ít bơ và nướng.

 

Cà rốt bào mỏng theo chiều dọc, ngâm giấm đường.

 

Đậu hòa lan luộc chín.

 

Tán nhuyễn đậu để làm sốt.

 

Ớt xanh gói giấy bạc nướng chín.

 

Ăn cá nướng kèm sôt đậu hòa lan, ớt chuông nướng.

 







Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm