Quán quân Giọng hát hay Hà Nội kể chuyện tình yêu đã qua vào đúng ngày Valentine

Bảo Minh
14/02/2022 - 11:16
Quán quân Giọng hát hay Hà Nội kể chuyện tình yêu đã qua vào đúng ngày Valentine

Ca sĩ Cát Tiên và diễn viên Hoàng Jacob trong MV "Có ai đợi mãi một người"

“Có ai mãi đợi một người” là một bản pop ballad đẹp được Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2018 Cát Tiên ra mắt nhằm đúng dịp Valentine 2022.

MV Có ai đợi mãi một người không phải những cảm xúc ngọt ngào của đôi lứa bên nhau trong ngày Valentine mà là câu chuyện của hai người đã không còn ở cạnh nhau. 

Bài hát do Cát Tiên sáng tác và thể hiện được mở đầu đầy chất tự sự với những lời như nói từ thẳm sâu nỗi nhớ: "Lang thang vào từng nỗi nhớ mơ màng/Vu vơ vài dòng tin nhắn...", "Chuông reo, những dãy số quen thuộc/Bao lâu, mà sao vẫn cứ bồi hồi". Đoạn điệp khúc có giai điệu khá bắt tai "Đợi mãi một người như thế/Đợi mãi dù ngày buông trôi/Đợi đến khi xuân đâm chồi/Đợi khi thanh xuân xa xôi".

Ca sĩ - nhạc sĩ Cát Tiên

Ca sĩ - nhạc sĩ Cát Tiên

Phần hình ảnh của MV khá bắt mắt khi một trong những điểm nhấn là bối cảnh sân ga, tàu điện của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông mới đi vào hoạt động. Góp mặt trong MV có hotboy Hà thành Minh Hoàng (Hoàng Jacob) - nam diễn viên đang dần trở nên quen thuộc trong những bộ phim truyền hình gần đây. Minh Hoàng đã thực hiện nhiều cảnh quay khá lãng mạn cùng nhân vật chính do chính tác giả ca khúc, ca sĩ Cát Tiên đảm nhiệm.

Cát Tiên chia sẻ lý do chọn ca khúc có nội dung nói về một tình yêu đã qua ra mắt trong dịp Lễ tình nhân: "Valentine có thể là ngày bạn rất hạnh phúc hoặc cũng có thể đó là ngày bạn nhận ra tình cảm của đối phương dành cho bạn không như mình tưởng tượng. Tiên nghĩ đây sẽ là một ngày chúng ta nhận ra khá nhiều điều. Ví dụ như sẽ tiếp tục với người ấy hay chọn cách "quay xe" chẳng hạn".


Vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Cát Tiên từng phát hành MV Hayla xinh đẹp ơi. Trước đó, cô cũng có nhiều sản phẩm âm nhạc được chú ý như Cái mày ở lại đây nha, Ừ thì, Có lẽ em đã sai… Đồng hành cùng Cát Tiên trong việc thực hiện và ra mắt các sản phẩm âm nhạc là ekip sáng tạo gồm Huy Đinh và nhóm Tsmall.

Ngoài hoạt động ca hát, Cát Tiên còn xuất hiện với vai trò là người dẫn dắt chính của chương trình âm nhạc mang tên Music Like của VTVcab.

MV "Có ai đợi mãi một người"

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm