• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Hoa Trần kể chuyện tình duyên bí ẩn

Bảo Minh - Ảnh: NVCC 16/09/2020 - 12:08 (GMT+7)
Câu chuyện tình tiền duyên bí ẩn lấy bối cảnh núi rừng tự nhiên, trong lành là hình ảnh được tái hiện trong MV “Tương tư” của ca sĩ Hoa Trần.

MV "Tương tư" của Hoa Trần 

Nữ ca sĩ Hoa Trần vừa tung ra MV Tương tư, cover ca khúc Nữ nhi tình  - nhạc phim Tây Du Ký phần Tây Lương nữ quốc. Ca khúc do chính Hoa Trần đặt lời Việt và thể hiện.

MV Tương tư của Hoa Trần nhẹ nhàng, trong trẻo, tái hiện cảnh sống bình yên, giản dị mà thơ mộng nơi thôn dã, núi rừng. Trong MV, Hoa Trần vẫn chung thủy với phong cách cổ trang từ trước tới nay, cô hóa thân thành một sơn nữ ra vườn hái đỗ, lên rừng bẻ măng, ra suối bắt cá, hái rau… và trở về nấu nướng những món ăn đặc biệt của núi rừng. Cảnh sống mà Hoa Trần khắc họa gợi lên một không gian sống trong lành, bình yên, tao nhã.

Ca sĩ Hoa Trần kể chuyện tình tiền duyên bí ẩn  - Ảnh 2.

Ca sĩ Hoa Trần hóa thân thành thôn nữ

Có người cho rằng hình ảnh Hoa Trần phảng phất hình ảnh của "Tiên nữ" Lý Tử Thất (Trung Quốc). Hoa Trần chia sẻ: "Tôi cũng là người thích hình ảnh của Lý Tử Thất nhưng với MV này, tôi không hề có ý cover phong cách của cô ấy. Đây là hình ảnh đã xuyên suốt trong suốt quá trình xây dựng phong cách cổ trang của tôi khi tôi theo đuổi hướng đi cover những bản nhạc kinh điển của Trung Quốc. Tôi hàng ngày trong cuộc sống đời thường cũng… na ná thế này. Ăn mặc đơn giản, phóng khoáng, thích ra vườn chăm sóc cây cối, thích cuộc sống bình yên nơi thôn dã, núi rừng…".

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm: "MV Tương tư là sản phẩm tiếp tục chuỗi MV Tiền duyên kiếp tôi đã thực hiện trong suốt 2 năm qua. MV Tương tư nhẹ nhàng mở màn khẽ kể về câu chuyện tình tiền duyên bí ẩn. Lấy bối cảnh rừng núi tự nhiên, cuộc sống thanh thản của người dân sơn cước, cô gái bỏ phố về rừng sống một cuộc sống ẩn cư tao nhã, tưởng chừng rất an yên nhưng trong lòng vẫn vướng bận và chờ đợi điều gì đó mờ mờ ảo ảo, những điều mang tên duyên nợ và số phận…".

Hình ảnh của Hoa Trần trong MV "Tương tư"

MV Tương tư được Hoa Trần quay từ dịp đầu năm. Bối cảnh quay tại nhà một người bạn thân với gia đình cô ở Thạch Thất, Hà Nội, chỉ cách nội thành Hà Nội hơn 30km. Trong MV có cảnh Hoa Trần "tắm tiên" ở ngoài trời. Thời điểm này, nhiệt độ chỉ hơn 10 độ C, trời khá lạnh, nhưng nữ ca sĩ vẫn chịu đựng ngâm mình trong nước hàng tiếng đồng hồ để khắc họa rõ nét hơn cảnh sống hòa mình vào thiên nhiên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm