• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Hoa Trần hát "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm

Bảo Anh - Ảnh: Ngọc Minh 17/07/2020 - 17:02 (GMT+7)
Ca khúc “Hoa nở không màu” của Hoài Lâm đã được Hoa Trần “biến hình” theo phong cách âm nhạc của riêng mình, da diết nhẹ nhàng, chất chứa cảm xúc của nỗi luyến nhớ vời vợi.

Ca sĩ Hoa Trần vừa tung bản cover hit Hoa nở không màu của ca sĩ Hoài Lâm. Hoa Trần chia sẻ: "Từ khi nghe ca khúc Hoa nở không màu, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường do Hoài Lâm thể hiện, tôi rất ám ảnh với ca từ, giai điệu của ca khúc nên đã xin phép nhạc sĩ được phép cover ca khúc này. Tuy nhiên, tôi đã hòa âm phối khí mới cho ca khúc để phù hợp với phong cách âm nhạc nhẹ nhàng, trữ tình, có chút hơi hướng nhạc Hoa mà tôi theo đuổi".

Ca sĩ Hoa Trần

Ca sĩ Hoa Trần trong "Hoa nở không màu"

Hoa Trần là một trong số các nữ nghệ sĩ khá đặc biệt, cô chọn con đường tự viết lời Việt và hát các ca khúc nhạc Hoa nổi tiếng, đáng chú ý nhất là những ca khúc nhạc phim được cộng đồng yêu phim và nhạc Hoa rất yêu thích.

Song song với đó, Hoa Trần theo đuổi dòng nhạc trữ tình với những ca khúc man mác buồn phù hợp với chất giọng "bay" và du dương của mình. Hoa nở không màu của Hoài Lâm đã được Hoa Trần "biến hình" theo đúng phong cách âm nhạc của riêng mình, da diết nhẹ nhàng, chất chứa cảm xúc hư hao của một nỗi luyến nhớ, hao khuyết vời vợi.

Cùng đồng dạng với việc "biến hình" ca khúc Hoa nở không màu, Hoa Trần thực hiện bộ hình hóa thân thành "tiên nữ vườn sen" nhằm minh họa cho những tâm tư thể hiện trong bài hát. Hoa Trần cho biết, cô đặc biệt thích cổ phục Việt và luôn mong muốn được thể hiện nhiều hơn nữa những hình ảnh này.

MV "Hoa nở không màu" - Hoa Trần

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm