Cá tuyết chiên giòn cùng salad rau củ

13/04/2017 - 10:46
Cá tuyết được đánh giá là 1 trong số10 loại cá ngon nhất thế giới. Tuy có lớp da đen bóng nhưng thịt lại trắng như ngọc trai, giàu hương vị tự nhiên. Dù chế biến bất cứ món gì thì vị giòn của da và mềm ngọt của thịt cá đều khiến thực khách bị cuốn hút.

Nguyên liệu

500g phi lê cá tuyết, 10 trái cà chua bi đỏ, 10 trái cá chua bi vàng, 1 trái ớt sừng trâu đỏ, 1/4 trái ớt chuông vàng, 3 củ cải đỏ, mù tạt vàng, Rau húng lủi, Bánh mỳ cắt lát, Bơ, dầu giấm, Gia vị, Dầu ăn.

Cách làm

1.jpg
 Cá tuyết ướp chút muối tiêu và mù tạt vàng.
2.jpg
Đem cá chiên vàng đều 2 mặt. 
3.jpg
Cà chua bi, ớt chuông thái nhỏ, ớt sừng trâu cắt lát, củ cải đỏ cắt nhuyễn. 
4.jpg
Cho rau củ vào chén trộn đều, thêm húng lủi cắt nhuyễn vào. Cho dầu giấm loại trộm salad vào và đảo đều. 
5.jpg
 Bánh mì nướng giòn, trét bơ lên bề mặt, đặt cá lên trên.
ca.jpg
Món cá sẽ thơm ngon hơn khi dùng kèm với salad.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm