pnvnonline@phunuvietnam.vn
Cách làm Jingle Jingle Cocktail
Nguyên liệu:
- 45ml rượu rum nâu Captain Morgan
- 5ml rượu mùi cacao nâu (Crème de Cacao Brun)
- 2ml rượu mùi cacao trắng (Crème de Cacao Blanc White)
- 30ml nước cốt chanh
- 15ml mật ong
- 2 lát gừng tươi
- Phúc bồn tử đỏ đông lạnh
- Lá bạc hà
- Đường bột.
Cách làm:
Nghiền nát phúc bồn tử trong ly.
Sau đó rót các nguyên liệu, bao gồm: rượu rum nâu, rượu cacao nâu, nước cốt chanh, mật ong và đá bào vào ly rồi khuấy đều, cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Trang trí thêm gừng, phúc bồn tử, lá bạc hà, đường bột tùy theo sở thích.
Xịt rượu cacao trắng quanh miệng ly để làm tăng mùi hương cho thức uống và thưởng thức.
Thực hiện tại: The Summit Bar, 1 đường Thanh Niên, Hà Nội