Cách làm sinh tố Creamy Green bổ dưỡng, béo ngậy

Ngọc Bích. Thực hiện: Brodard Terrace - café Hà Nội (Số 1 Đào Tấn)
03/12/2022 - 22:28
Sự kết hợp giữa bơ, dưa lưới và rau chân vịt đem đến một sinh tố Creamy Green hương vị ngậy béo từ bơ và ngọt ngào từ dưa lưới, lại vô cùng bổ dưỡng.

Nguyên liệu:

 - 1/2 trái bơ chín

- 100g dưa lưới

- 50g rau chân vịt

- 200ml sữa tươi

Sinh tố Creamy Green - Ảnh 1.

 Cách làm:

- Sơ chế các loại rau, củ: Chuối bóc vỏ, thái lát mỏng, dưa lưới gọt vỏ, cắt miếng nhỏ, rau chân vịt thái nhỏ.

- Cho các nguyên liệu và sữa tươi vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, cho đá viên và đường để có độ ngọt theo sở thích.

- Rót ra ly và thưởng thức.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm