pnvnonline@phunuvietnam.vn
Mẹo luộc gà cánh tiên da vàng ươm, căng bóng làm cỗ Tết
Luộc gà không khó nhưng luộc gà thế nào cho ngon, da căng bóng, vàng ươm, để đãi khách hay làm cơm cúng Tết thì cần đến một số mẹo nhỏ sau đây.
Bí quyết luộc gà bất bại cho lễ cúng giao thừa
Làm cách nào để con gà luộc trong lễ cúng giao thừa vừa chín tới nhưng vẫn giữ được lớp da vàng, căng bóng, không bị nứt? Chuyên gia ẩm thực hàng đầu Hà Nội sẽ hướng dẫn bí quyết chọn và luộc gà ngon giúp người vụng mấy cũng làm được món gà lễ hoàn hảo.