• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Cao Bằng: Hơn 1,5 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho 33 ý tưởng khởi nghiệp

PV 29/11/2019 - 14:32 (GMT+7)
Hội LHPN tỉnh Cao Bằng đã trao hơn 1,5 tỷ đồng vốn vay ưu đãi hỗ trợ cho 33 phụ nữ có ý tưởng, kế hoạch kinh doanh, khởi nghiệp tiêu biểu trong Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm 2019.

Cụ thể, Ngân hàng Chính sách Xã hội hỗ trợ 22 chị với tổng trị giá nguồn vốn là 1,1 tỷ đồng; Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh hỗ trợ 5 chị với tổng trị giá nguồn vốn 50 triệu đồng; Hội LHPN tỉnh Cao Bằng vận động cán bộ Hội thực hiện tiết kiệm tạo nguồn vốn vay hỗ trợ nguồn vốn cho 5 chị có ý tưởng khởi nghiệp tiêu biểu với tổng số vốn là 50 triệu đồng; khai thác nguồn Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế của Hội LHPN tỉnh cho 17 chị thực hiện mô hình chăn nuôi gà tại xã Vình Quang, huyện Hòa An, với số vốn 325 triệu đồng.

Loading...

Cao Bằng: Hơn 1,5 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho 33 ý tưởng khởi nghiệp - Ảnh 1.

Các sản phẩm trưng bày đơn giản nhưng thể hiện được tình yêu lao động của chị em phụ nữ

Tham gia Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 còn có hơn 115 sản phẩm sáng tạo của phụ nữ trên các lĩnh vực được trưng bày tại ngày hội. Các sản phẩm đơn giản là vật dụng, dụng cụ, bánh trái, rau củ.... nhưng thể hiện được tinh thần lao động, sáng tạo, trí tuệ của chị em phụ nữ.

Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 còn là dịp để hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh Cao Bằng có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh. Đây cũng là dịp để họ tìm kiếm thị trường, quảng bá, xây dựng thương hiệu, kết nối giao thương hiệu quả. Những hoạt động này sẽ giúp họ tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp của phụ nữ đi vào thực chất.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm