• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Cặp đôi Bảo Anh, Quốc Trường lãng mạn trong loạt ảnh mới

An Khê 19/01/2022 - 12:06 (GMT+7)

Bảo Anh đẹp mong manh bên Quốc Trường

Sau khi thông báo trở lại đường đua phim Việt đầu năm 2022, bộ phim "Bẫy ngọt ngào" tung bộ ảnh “ngọt như đường” của cặp đôi Camy (Bảo Anh) và Đăng Minh (Quốc Trường).

Đây là thời điểm mà Camy và Đăng Minh còn đang nếm trải dư vị hạnh phúc khi vừa bước vào cuộc hôn nhân.

Cặp đôi Bảo Anh, Quốc Trường lãng mạn trong loạt ảnh mới - Ảnh 1.

Ca sĩ Bảo Anh và Quốc Trường trong một cảnh phim

Với tông màu nâu vàng hoài cổ và ấm áp, hình ảnh hạnh phúc của Camy và Đăng Minh hiện lên giản dị song vẫn khiến người ngoài cảm thấy phải ghen tị. Ở thời điểm còn say đắm trong tình yêu, Camy xinh đẹp và dịu dàng bên người đàn ông mà cô hết mực tin tưởng. Cô gái mỏng manh với những bất hạnh từ thuở nhỏ những mong sẽ tìm được chốn yên bình bên gia đình riêng cùng một người chồng điển trai, thành đạt và trân trọng vợ mình.

Cặp đôi Bảo Anh, Quốc Trường lãng mạn trong loạt ảnh mới - Ảnh 2.

Phim là câu chuyện dữ dội, táo bạo về tình bạn, tình yêu và hôn nhân

Lấy mốc thời gian 3 năm sau cuộc hôn nhân đáng ngưỡng vọng của cặp trai tài gái sắc Đăng Minh – Camy, bốn người bạn của Hội Ế có dịp gặp lại nhau. Từ đây, “tình yêu hoàn hảo” của Camy – người duy nhất “thoát ế” dần được bóc trần. Không ai ngờ được rằng chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, Camy “vỡ mộng” bởi con người thật của Đăng Minh. 

Cặp đôi Bảo Anh, Quốc Trường lãng mạn trong loạt ảnh mới - Ảnh 3.

Vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời, nên cả Bảo Anh và Quốc Trường đều gặp khó khăn khi vào vai một cặp vợ chồng không hạnh phúc

Những mặt tối của cuộc sống hôn nhân dần được hé lộ, một gã chồng vũ phu với sự độc đoán và những ham muốn bệnh hoạn, một người vợ chỉ biết nín lặng và cam chịu sự bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần. Liệu vỏ bọc hạnh phúc hoàn hảo kia sẽ tồn tại tới khi nào?

Cặp đôi Bảo Anh, Quốc Trường lãng mạn trong loạt ảnh mới - Ảnh 4.

Bộ phim đồng thời phản ánh nhiều góc khuất hôn nhân và nạn bạo hành gia đình

"Bẫy ngọt ngào" là bộ phim nóng bỏng và kịch tính nhất đầu năm mới khi sẽ lột trần những mảng tối của các mối quan hệ trong tình yêu và tình bạn, mang tới những chiêm nghiệm về cuộc sống. Phim sẽ khởi chiếu tại các rạp phim từ ngày 11/2/2022.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm