Câu trả lời cho thắc mắc vì sao Meghan không đeo nhẫn đính hôn trong nhiều tháng

Minh Nhật
18/09/2023 - 12:29
Câu trả lời cho thắc mắc vì sao Meghan không đeo nhẫn đính hôn trong nhiều tháng
Nữ công tước xứ Sussex lần đầu tiên được phát hiện không đeo nhẫn đính 3 viên kim cương lấp lánh từ tháng 5/2023.

Theo tạp chí The People, Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle lần đầu tiên được phát hiện không đeo chiếc nhẫn đính hôn trị giá 140.000 bảng Anh (tương đương hơn 4 tỷ VNĐ), bao gồm một viên kim cương Botswana khổng lồ và 2 viên từ bộ sưu tập của cố Vương phi Diana, vào tháng 5.

Trong những lần xuất hiện gần đây tại sự kiện thể thao Invictus Games 2023 của Vương tử Harry ở Dusseldorf (Đức) diễn ra vào tuần vừa qua, người ta cũng không thấy chiếc nhẫn trên tay Meghan.

Đã có câu trả lời cho thắc mắc vì sao Meghan không đeo nhẫn đính hôn trong nhiều tháng - Ảnh 1.

Meghan xuất hiện tại sự kiện thể thao Invictus Games 2023 của Vương tử Harry ở Dusseldorf (Đức) diễn ra vào tuần vừa qua.

Đã có câu trả lời cho thắc mắc vì sao Meghan không đeo nhẫn đính hôn trong nhiều tháng - Ảnh 2.

Người hâm mộ nhận thấy bàn tay của Meghan không có nhẫn đính hôn khi tham gia Invictus Games.

Kể từ giữa tháng 8, khi công chúng phát hiện ra điểm bất thường này, đã có những đồn đoán cho rằng cô và Công tước xứ Sussex gặp trục trặc hôn nhân. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó người hâm mộ đã có câu trả lời từ một vài người bạn của Meghan rằng: "Nữ công tước đem nhẫn đính hôn đi làm mới".

Ngày 14/9 mới đây, tờ Daily Mail dẫn nguồn tin từ tạp chí The People khẳng định không có trục trặc nào về cuộc hôn nhân, chỉ đơn giản là chiếc nhẫn đính hôn của Meghan Markle "hiện đang được bảo dưỡng vì thiết kế bị lỏng so với ngón tay của cô".

Đã có câu trả lời cho thắc mắc vì sao Meghan không đeo nhẫn đính hôn trong nhiều tháng - Ảnh 3.

Nữ công tước xứ Sussex phát biểu trên sân khấu tại Sân bay Station trong ngày thứ ba của Invictus Games.

Harry đã cầu hôn Meghan vào tháng 11 năm 2017, với chiếc nhẫn bao gồm một dải vàng nguyên khối đính 3 viên kim cương. Vào thời điểm đính hôn, Harry đã nói về việc tạo ra chiếc nhẫn dành cho Meghan với sự giúp đỡ của thương hiệu nổi tiếng Cleave and Company. Chiếc nhẫn đính một viên kim cương có nguồn gốc từ Botswana và 2 viên nhỏ lấy từ bộ sưu tập của mẹ anh.

Vào thời điểm đó, Harry nói: "Chiếc nhẫn rõ ràng quý như vàng vì đó là món đồ yêu thích của Meghan và viên kim cương lớn nhất là do chính tay tôi lấy từ Botswana. Những viên kim cương nhỏ ở 2 bên lấy từ bộ sưu tập trang sức của mẹ tôi, để đảm bảo rằng bà luôn ở bên chúng tôi".

Đã có câu trả lời cho thắc mắc vì sao Meghan không đeo nhẫn đính hôn trong nhiều tháng - Ảnh 4.

Vào thời điểm họ đính hôn, Harry đã nói về việc tạo ra chiếc nhẫn của Meghan với sự giúp đỡ của thương hiệu Cleave and Company.

Meghan gọi sự chuẩn bị kỳ công của Harry là "không thể tin được" và giải thích: "Mọi thứ về sự chu đáo của Harry và việc đưa những viên kim cương của Vương phi Diana đặt lên chiếc nhẫn là điều quan trọng đối với tôi. Tôi biết rằng bà là một phần quan trọng của chúng tôi".

Tuy nhiên, nữ công tước đã chọn không đeo nhẫn đính hôn trong một số sự kiện công khai vào năm 2019 khi đang mang thai con trai Archie.

Khi xuất hiện tại sự kiện Trooping the Color năm 2019, có thông tin cho rằng Meghan đã thay đổi thiết kế chiếc nhẫn đính hôn. Người hâm mộ tinh mắt nhận thấy nữ công tước đã sửa chiếc nhẫn từ bản rộng, trơn thành bản mảnh và cách điệu hơn. Cô cũng đeo thêm nhẫn cưới và một chiếc nhẫn kim cương khác cùng với chiếc nhẫn này.

Phần vòng nhẫn được làm cho mảnh và điệu đà hơn so với phiên bản gốc (hình bên phải).

Ingrid Seward, tổng biên tập tờ Majesty Magazine, thời điểm đó cho biết bà thấy "kỳ lạ" khi Meghan sửa nhẫn đính hôn theo cách này.

"Thật kỳ lạ khi Meghan thay đổi chiếc nhẫn mà chồng cô ấy đã tự thiết kế cách đây hơn hai năm. Nhẫn đính hôn giống như một phần của lịch sử chứ không phải là một mẫu trang sức để sửa kiểu dáng khi nó trông có vẻ lỗi thời", bà Seward nói.

Chuyên gia trang sức Arabel Lebrusan sau đó xác nhận chiếc nhẫn đã thay đổi và cho rằng nó đã được tinh chỉnh để làm cho những viên kim cương ban đầu trông to hơn.

Arabel, chủ sở hữu thương hiệu trang sức Arabel Lebrusan, gọi chiếc nhẫn có vòng tròn mỏng hơn là một xu hướng phổ biến. Bà tiết lộ: "Nhiều người nổi tiếng làm điều này, vì viên kim cương ở trung tâm trông sẽ to hơn".

Arabel nghĩ phiên bản mới của chiếc nhẫn phù hợp với nữ công tước một cách "hoàn hảo". Bà nói: "Nó hoàn toàn phù hợp với phong cách của Meghan và cũng phù hợp với những ngón tay xinh xắn của cô ấy".

Leora Moreno, chủ sở hữu thương hiệu trang sức Leo With Love, cho biết vào thời điểm đó những thay đổi có thể đã được thực hiện để phù hợp với chiếc nhẫn của Meghan. Cô giải thích rằng sự thay đổi này có thể rất phức tạp, nói rằng cần có "kỹ năng và sự khéo léo tinh xảo để thay đổi thành thứ tinh tế hơn như kiểu thiết kế pavé này".

Cô nói thêm rằng phong cách hiện đại sẽ phù hợp với Meghan trong những năm tới và là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự bắt mắt và trang nhã.

Nguồn: The People, Daily Mail
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm