• Mới cập nhật:

Khỏe

Cây phượng đổ trong sân trường: Một số học sinh trong tình trạng nặng

Đông Quân 26/05/2020 - 11:47 (GMT+7)
Ngoài trường hợp 1 học sinh tử vong, có một số học sinh nhập viện cấp cứu trong tình trạng nặng sau vụ việc cây phượng bật gốc trong khuôn viên Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TPHCM).

Lúc 11h15 ngày 26/5, Lãnh đạo Bệnh viện SAIGON-ITO Phú Nhuận cho biết, hiện đang cấp cứu cho các học sinh trong vụ việc cây phượng bật gốc xảy ra trong khuôn viên Trường THCS Bạch Đằng. "Hiện đang cấp cứu cho các cháu, nặng lắm", vị lãnh đạo này cho hay.

Trong khi đó, tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, các bác sĩ tiếp nhận và cấp cứu cho 8 trường hợp liên quan vụ tai nạn. Trong đó, 3 trường hợp nặng, 5 học sinh bị thương nhẹ. Các bé được kiểm tra, sát trùng, băng bó và xử lý vết thương, chụp X-quang chân, tay.

Cây phượng đổ trong sân trường: Một số học sinh trong tình trạng nặng - Ảnh 1.

Học sinh được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TPHCM

Hiện đại diện nhà trường, các bậc phụ huynh và Phòng y tế Quận 3, TPHCM cũng đang túc trực tại bệnh viện để theo dõi, chờ kết luận của các bác sĩ.

Trước đó, như PNVN đã thông tin, vào sáng ngày 26/5, một cây phượng trong khuôn viên Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TPHCM) bất ngờ bật gốc đè lên nhóm học sinh.

Trung tâm Cấp cứu 115, Bệnh viện quận 3, Bệnh viện SAIGON-ITO Phú Nhuận, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, cùng tham gia vận chuyển các trường hợp gặp nạn đến cơ sở y tế.

Theo thông tin ban đầu, có 12 học sinh bị thương và 1 học sinh đã tử vong liên quan đến vụ việc. Hiện trường vụ việc được nhanh chóng phong tỏa. Công an TP.HCM cũng đã chỉ đạo Công an Quận 3 vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm