Rủ nhau xuống biển tắm, 2 em học sinh đã bị nước cuốn trôi. Đến sáng nay, thi thể cả 2 nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Một học sinh trong nhóm bất ngờ bị rơi xuống nước. Phát hiện sự việc, em Nguyễn Thị Mai T. và em Nguyễn Đức T. đã nhảy xuống dòng nước để cứu bạn. Kết quả, cả 2 người xuống cứu tử vong.
Lãnh đạo UBND huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.
Hội đồng chuyên môn Bộ Y tế đã họp để xác định nguyên nhân tử vong của 2 trường hợp trên. Kết quả cho thấy, không liên quan đến vaccine và thực hành tiêm chủng.
Hội đồng chuyên môn kết luận, nguyên nhân dẫn đến diễn biến nặng của bệnh nhân T. là sốc phản vệ độ 4 do phản ứng quá mẫn của cơ thể với vaccine phòng Covid- 19.
Bốn học sinh đều là người Khơ Mú, học cùng trường cấp 3, đi trên hai xe máy tông nhau khiến ba em tử vong, một em đang cấp cứu tại bệnh viện.
Vụ tai nạn giao thông thương tâm dẫn đến cái chết của học sinh N.G.H. (lớp 6, trường Trường THCS Ama Trang Lơng, Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) khiến nhiều người đặt câu hỏi về vấn đề trách nhiệm.
Chiều ngày 3/11, đại diện Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, cho biết, cơ quan điều tra đang thụ lý hồ sơ để điều tra về hành vi của tài xế điều khiển xe đưa đón học sinh tới trường dẫn đến 1 học sinh tử vong.
Sau khi ăn quả hồng trâu, 9 trẻ xuất hiện tình trạng nôn, lơ mơ, mệt mỏi, choáng váng kèm đau bụng dữ dội nên gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do diễn biến nặng, 1 trẻ đã tử vong, 8 trường hợp còn lại nguy kịch, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Nhi TƯ.
4 học sinh ra khu vực sông Tiêm (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) tắm không may bị đuối nước khiến 2 cháu tử vong.