• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

CEO Lê Thu hiện thực hóa giấc mơ trở thành doanh nhân trẻ ngành làm đẹp

PV 20/09/2021 - 08:00 (GMT+7)
Thành tựu của doanh nhân trẻ Lê Thị Thu trong ngành thẩm mỹ khẳng định cho những nỗ lực và tài năng của người phụ nữ trong thời đại mới.
Dám nỗ lực từ con số 0

Nhìn vào nữ CEO Lê Thu của hiện tại, ít ai biết được cô đã phải nỗ lực và đánh đổi rất nhiều để có được những thành công đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay.

Bén duyên với ngành làm đẹp, Lê Thị Thu tìm thấy đam mê của mình khi đang còn là sinh viên. Cô chấp nhận nghỉ học để theo nghề và nhanh chóng thành lập 3 Spa quy mô nhỏ tại Hà Nội. Lê Thu chia sẻ : "Muốn theo nghề phải đủ nỗ lực và đam mê, hồi đó hầu như lúc nào cũng phải cố học thêm cái này, cái kia để bản thân đủ tự tin kinh doanh riêng. Nghề nào cũng vậy, áp lực luôn có nhưng quan trọng là mình biết mình muốn gì và trở nên như thế nào trong tương lai để tiếp tục cố gắng."

CEO Lê Thu hiện thực hóa giấc mơ trở thành doanh nhân trẻ ngành làm đẹp - Ảnh 1.

Nhiều phụ nữ trong chúng ta ai cũng muốn trở nên giỏi giang, thành đạt nhưng lại sợ đánh đổi, sợ không đủ thời gian, sợ thất bại. Bản thân Lê Thu cũng từng là người phụ nữ bắt đầu với con số 0, mọi điều cô có được ở hiện tại đều được xây nên từ những cố gắng.

Đứng lên sau đổ vỡ để trở nên kiên cường

Không thiếu những cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhiều người vì đó mà trở nên tự ti, khép mình, luôn chìm trong những điều tiêu cực và cũng có những người vì đó mà cứng rắn, mạnh mẽ hơn. CEO Lê Thị Thu cũng từng có cuộc sống hôn nhân như vậy, vì duyên không bền nên cô quyết định kết thúc và trở thành mẹ đơn thân, khi ấy con cô tròn 1 tuổi.

Đây cũng là cột mốc đánh dấu cho cuộc hành trình mới, khám phá những thử thách để Lê Thu gặt hái được những thành công hiện tại. Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, cô quyết định dừng công việc kinh doanh tại Hà Nội và bước chân đến vùng đất mới mang tên Dubai.

CEO Lê Thu hiện thực hóa giấc mơ trở thành doanh nhân trẻ ngành làm đẹp - Ảnh 2.

Tại đây, đam mê của cô với ngành làm đẹp vẫn luôn mạnh mẽ. Khi ấy, cô quyết định thành lập Spa tại Dubai mang tên "TL Beauty & Clinic", đầu năm 2021 được đổi tên thành "AWB (We Are Beauty & Clinic)" tại địa chỉ Al Barsha 1, Mall of Emirates, Dubai.

CEO Lê Thu đã thành công mang thương hiệu của mình sang nước bạn và thu hút rất nhiều sự ủng hộ của người dân tại Dubai. Hơn cả niềm vui khi bản thân có được điểm đến làm đẹp được nhiều người yêu mến, cô luôn cảm thấy tự hào khi mọi người tin tưởng và lựa chọn dịch vụ làm đẹp của cô nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Câu chuyện chưa đến hồi kết

"Thu đặt ra nhiều mục tiêu lắm và tất nhiên đều cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đủ quyết tâm." CEO Lê Thu khẳng định cho những dự định sắp tới về tương lai của một chuỗi We Are Beauty & Clinic Spa. 

Đều là phụ nữ với nhau, cô hiểu tầm quan trọng của việc làm đẹp đối với các chị em và luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất để mọi người được hài lòng. Mỗi ngày trôi qua, Lê Thị Thu biết bản thân cần học thêm nhiều điều, không ngừng cố gắng để nâng cao tay nghề và làm tốt hơn nữa công việc của mình. 

CEO Lê Thu hiện thực hóa giấc mơ trở thành doanh nhân trẻ ngành làm đẹp - Ảnh 3.

Một người phụ nữ từng tổn thương nhưng luôn biết che đậy cảm xúc, Lê Thu luôn vui vẻ và truyền những năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Đó cũng là lý do cô được nhiều bạn bè quốc tế yêu quý và luôn ủng hộ cho sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của We Are Beauty & Clinic.

Có không ít những thách thức buộc phụ nữ chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống nhưng không có nghĩa ai cũng chịu khuất phục. Bên cạnh sứ mệnh của một người mẹ, một người vợ, đừng quên đi những hoài bão của mình. Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công mới trên chặng đường sắp tới như nữ doanh nhân Lê Thu.

Nguồn: Tự giới thiệu
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm