• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Chân dung nữ quản lý dùng dàn gái xinh dụ khách đến quán bar để đánh, cướp

Nguyễn Long 14/11/2021 - 11:39 (GMT+7)

Nguyễn Thị Minh Trang - người đứng sau dàn gái xinh “câu” khách đến quán Magic Lounge để đánh, cướp.

Theo cơ quan công an, Trang chưa có tiền án, tiền sự. Tuy nhiên, Trang là người lập ra kế hoạch dùng gái xinh “câu” khách đến quán bar để đánh, cướp.

Liên quan đến vụ quán bar dùng gái xinh để "câu" khách đến quán rồi đánh, cướp tài sản, ngày 14/11, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý 18 đối tượng về hành vi Cướp tài sản.

Các đối tượng nói trên là cổ đông, quản lý, nhân viên của quán bar Magic Lounge có địa chỉ tại 106 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa. Trong số các đối tượng bị bắt giữ có Nguyễn Thị Minh Trang (SN 1993, trú tại phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội) là quản lý của quán Magic Lounge.

Theo vị này, Trang là người lập ra kế hoạch dùng gái xinh "câu" khách đến quán bar để đánh, cướp. Trước đây Trang chưa từng có tiền án, tiền sự gì.

"Trước khi đến làm quản lý quán bar Magic Lounge, Trang đã làm việc tại nhiều quán bar khác trên địa bàn TP Hà Nội, trong đó có nhiều quán bar nổi tiếng. Quá trình làm việc tại đây, Trang đã học hỏi được các mánh khóe trong ngành, bao gồm cả thủ đoạn "câu" khách về quán", vị lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho hay.

Cũng theo vị lãnh đạo cơ quan công an, sau khi bị cơ quan công an bắt giữ, Trang và các đồng phạm đã hợp tác, khai nhận hành vi phạm tội với cán bộ điều tra.

Một cư dân sống tại phố Tôn Đức Thắng, ngay gần quán bar cho biết, quán bar này hoạt động từ tối đến gần sáng, mỗi ngày tiếp đón khoảng 70 - 100 khách. Quán bar nằm ở tầng cao của một toà nhà văn phòng.

"Khách đến quán chủ yếu là giới trẻ và thường chơi đến đêm muộn. Thỉnh thoảng quán mở nhạc rất to làm chúng tôi không thể ngủ được. Vì vậy, chúng tôi đã vài lần phản ánh đến chính quyền và công an địa phương. Cơ quan chức năng cũng đã can thiệp, yêu cầu quán bar tuân thủ quy định hoạt động, không gây ảnh hưởng và quán cũng đã thay đổi, bật nhỏ nhạc hơn", người này chia sẻ.

Cũng theo cư dân này, việc khách và nhân viên quán đôi co, cãi cọ lớn tiếng tại hầm gửi xe của toà nhà rồi kéo nhau ra đường là chuyện thường thấy.

Theo điều tra của công an, năm 2019, Vũ Anh Hoàng (SN 1991, trú tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì), Nguyễn Đức Thăng (SN 1992, trú tại phường Trung Liệt, quận Đống Đa), Lê Thị Hiền (SN 1983, trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) góp hơn 2 tỷ đồng để mở quán Magic Lounge để kinh doanh đồ uống.

Chân dung nữ quản lý dùng dàn gái xinh dụ khách đến quán bar để đánh, cướp - Ảnh 1.

Trang cùng các đồng phạm trong vụ án

Tháng 3/2020, chủ quán thuê Nguyễn Thị Minh Trang lên chương trình hoạt động với mục tiêu phải đạt được doanh thu trên 1,6 tỷ đồng/tháng. Trang đã xây dựng mô hình nhân sự, phổ biến cho nhân viên nữ có ngoại hình "nóng bỏng", sử dụng mạng xã hội như Tinder, Facebook, Badoo... để "câu" khách đến quán. 

Trước khi khách đến, nhân viên sẽ bày sẵn "bàn tiệc". Khi khách đến và ngồi 1 lúc, nhân viên nữ sẽ lặng lẽ bỏ trốn, để lại khách phải thanh toán toàn bộ số dịch vụ ăn uống trên bàn với giá "cắt cổ".

Nếu khách không có tiền, quán sẽ giữ lại đồ có giá trị. Trường hợp khách không trả, quán sẽ cho quản lý, nhân viên bảo kê ra đe doạ, manh động hơn là đánh đập để khách phải trả tiền.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định với thủ đoạn trên, các đối tượng đã thực hiện 4 vụ cướp tài sản, các nạn nhân buộc phải thanh toán số tiền từ 10 - 40 triệu đồng. Hiện Công an quận Đông Đa đang tiếp tục điều tra xử lý vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm