• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

“Chào 2020” quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam

Bảo Minh 26/12/2019 - 06:30 (GMT+7)
Chào 2020 – VTV Newyear Concert là một đại tiệc âm nhạc với sự góp giọng của những giọng ca, nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu Việt Nam như Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Tâm, Hà Trần…

Chào 2020 - VTV Newyear Concert sẽ phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2020 trên kênh VTV1. Với thông điệp "Sắc màu hy vọng", Chào 2020 sẽ là một hành trình âm nhạc với những giai điệu, những câu chuyện mang lại niềm tin, động lực và nguồn hy vọng cho mỗi người khi bước vào một năm mới.

Ca sĩ Tùng Dương sẽ tái hiện không khí của Seagames

Ca sĩ Tùng Dương sẽ tái hiện không khí của Seagames

Chào 2020 lựa chọn kỹ càng từ ca khúc, thiết kế sân khấu, hiệu ứng ánh sáng cho đến các phóng sự… theo kịch bản xuyên suốt, để qua đó chuyển tải đầy đủ và sinh động nhất chủ đề của cả chương trình - "Sắc màu hy vọng". Khán giả sẽ được đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau ở Việt Nam và nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Nga, CH Séc…, được nghe câu chuyện về niềm hy vọng khi bức tường Berlin sụp đổ, được tìm hiểu con đường đến với nhạc kịch Broadway, hay tham gia lớp học mang tên "Nhạc viện đồng quê" ở một vùng quê nghèo…

Chào 2020 – VTV Newyear Concert là đại tiệc âm nhạc và chủ nhân của bữa tiệc đó chính là những giọng ca, những nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Điều đặc biệt là đa phần các ca sĩ đều làm mới mình, hoặc bằng những ca khúc chưa bao giờ thể hiện, hoặc bằng lối biểu diễn khác lạ.

Hồng Nhung cùng dàn sao hát “đổ bộ” chương trình “Chào 2020” - Ảnh 2.

Thanh Lam, Hồng Nhung và Hà Trần sẽ cùng thể hiện một bản mashup

Lần đầu tiên 3 giọng ca diva Thanh Lam – Hồng Nhung – Hà Trần kết hợp trên sân khấu Chào 2020 với một bản mashup sẽ mang đến cảm giác mới lạ cho khán giả. Trong khi đó, Tùng Dương với We are the champions trên một sân khấu rực lửa sẽ giúp người xem sống lại cảm giác chiến thắng tại Sea Games. Noo Phước Thịnh sẽ có màn song ca ấn tượng với Đức Tuấn với một ca khúc cũng rất khác phong cách thường ngày của anh.

Mỹ Tâm lựa chọn ca khúc có thể coi là chủ đề của chương trình Khát vọng, trong khi Uyên Linh thể hiện một ca khúc tiếng Anh True Colors mang lại không khí sâu lắng. Ở chiều ngược lại, với mashup FireworksRoar, Hà Hồ sẽ khiến cho khán giả không thể ngừng nhún nhảy.

Bên cạnh đó, Chào 2020 còn quy tụ nhiều giọng ca hàng đầu như Quang Dũng, Thu Minh, Phương Linh, Hồ Trung Dũng, Đinh Hương, Lân Nhã, Vũ Thắng Lợi, nhóm Oplus… Chương trình do NSƯT Đỗ Thanh Hải chỉ đạo nội dung và nghệ thuật, Phạm Hoàng Nam đạo diễn sân khấu, Nguyễn Hồng Kiên giám đốc âm nhạc, Cao Trung Hiếu biên tập âm nhạc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm