• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Cháy nhà 3 tầng lúc rạng sáng, nữ sinh lớp 9 tử vong thương tâm

Nguyễn Long 15/01/2021 - 15:04 (GMT+7)

Hiện trường vụ cháy

Ngôi nhà 3 tầng bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng, nhiều người trong nhà thoát nạn. Vụ hỏa hoạn khiến nữ sinh lớp 9 tử vong.

Ngày 15/1, ông Cao Xuân Băng, Chủ tịch UBND thị trấn Tiền Hải (huyện Tiền Hải, Thái Bình), cho biết, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, tại ngôi nhà 3 tầng kinh doanh tạp hóa, số 28 phố Hùng Thắng, thị trấn Tiền Hải của ông Phạm Văn Chiêu (45 tuổi) đã xảy ra hỏa hoạn.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng chức năng đã điều xe chữa cháy cùng cán bộ tới hiện trường dập lửa. Thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà có 7 người gồm 2 vợ chồng ông Chiêu và 5 người con.

Trong nhà còn có một lượng lớn hàng hóa dễ cháy như bánh kẹo, dầu ăn, túi nylon, hóa chất mỹ phẩm. Vợ chồng ông Chiêu cùng 4 cháu nhỏ ngủ ở tầng 2 được đưa ra ngoài kịp thời.

Riêng cháu P.T.T.H. (15 tuổi, học sinh lớp 9 Trường THCS Nguyễn Công Trứ, là con gái lớn của ông Chiêu) ngủ ở tầng 3 vẫn còn bị kẹt lại.

Lúc này, ngọn lửa đã bùng phát dữ dội, khói lửa bao trùm lên các tầng trên nên lực lượng chữa cháy phải trèo qua nhà hàng xóm, phá cửa tầng 3 để vào bên trong, phát hiện H. đã hôn mê. Cháu H. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiền Hải nhưng được xác định đã tử vong.

Đến 5h sáng cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Vụ cháy cũng khiến toàn bộ hàng hóa, tài sản trong nhà bị thiêu rụi, thiệt hại ước tính hàng tỉ đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm