• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Chính thức ra mắt Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ điện tử

PV 25/09/2020 - 13:42 (GMT+7)

Chính thức ra mắt Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ điện tử

Suốt 25 năm hình thành và phát triển, với hàng nghìn bài viết, công trình nghiên cứu mang tính khoa học cao, Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ vừa chính thức ra mắt măng-sét mới và Tạp chí điện tử (http://thitruongtaichinhtiente.vn)

Ra mắt số đầu tiên vào tháng 9/1995, sau 25 năm hình thành và phát triển với 555 số báo xuất bản, Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ luôn bám sát và thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, khẳng định vị thế kênh thông tin chính thống, tin cậy trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

Tạp chí đã thực hiện tuyên truyền sâu về những giải pháp, kết quả đạt được và những định hướng trong điều hành chính sách tiền tệ; thông tin cụ thể về các chỉ đạo/quy định mới của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về hoạt động ngân hàng, đặc biệt là những chỉ đạo liên quan đến những nhiệm vụ trọng tâm của hệ thống các tổ chức tín dụng qua từng thời kỳ như tái cơ cấu tài chính tiêu dùng, xử lý nợ xấu; các vấn đề về an ninh, bảo mật, an toàn trong hoạt động ngân hàng cung cấp thông tin, phản ánh hoạt động của hệ thống Ngân hàng, của các tổ chức hội viên Hiệp hội một cách chân thực, đầy đủ.

Đồng thời, các bài viết, công trình nghiên cứu trên tạp chí giúp các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan và người dân hiểu đúng, thấu đáo, củng cố niềm tin vào hoạt động hệ thống ngân hàng. Khi có vấn đề mới phát sinh được dư luận quan tâm liên quan đến hội viên/hoạt động ngân hàng, Tạp chí đã có bài viết kịp thời cung cấp thông tin, phân tích, giải thích, tuyên truyền, vận động nhằm định hướng dư luận hiểu đúng tình hình.

Chính thức ra mắt Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ điện tử  - Ảnh 1.

Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ là tạp chí chuyên ngành uy tín, cung cấp thông tin hữu ích trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng.

Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ thực sự là diễn đàn cho các nhà quản lý, quản trị ngân hàng, nhà nghiên cứu, chuyên gia kinh tế cùng nhau trao đổi nghiệp vụ, góc nhìn về những vấn đề liên quan, đưa ra ý kiến phản biện trên cơ sở những nghiên cứu khoa học hoặc thực tiễn hoạt động, nhằm góp ý để các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và ngành Ngân hàng khi đưa vào thực tiễn áp dụng sẽ nhận được sự hưởng ứng và đồng thuận cao trong xã hội, nhanh chóng đi vào cuộc sống...

Vào đúng cột mốc quan trọng kỷ niệm 25 năm ngày ra số Tạp chí đầu tiên vào cuối tháng 9/2020, Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ chính thức ra mắt măng-sét mới và Tạp chí điện tử (http://thitruongtaichinhtiente.vn), sau thời gian dài chuẩn bị với rất nhiều tâm huyết, trí tuệ.

Bà Trần Thị Thanh Bích, Tổng biên tập Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ, cho biết: Chính xác - riêng có - kịp thời - chuyên sâu là mục tiêu mà tạp chí điện tử hướng tới để đáp ứng sự tin tưởng, yêu mến của độc giả. Ngoài các bài nghiên cứu chuyên sâu vốn là thế mạnh của tạp chí giấy, tạp chí điện tử tận dụng công nghệ để cập nhật kịp thời thông tin hơn; tăng cường các bài viết mang tính định hướng, dự báo thị trường tài chính, tiền tệ giúp độc giả, các nhà đầu tư nắm bắt thông tin để xây dựng kế hoạch, định hướng đầu từ. Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển và giữ vững thương hiệu là một tạp chí khoa học uy tín, chuyên ngành tài chính - ngân hàng. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm