Chợ Bến Thành tấp nập người check-in đón Xuân
Chợ Bến Thành là nơi nhiều người muốn tới chụp hình để lưu giữ và thưởng thức không khí rộn ràng đón Tết
Mới 6h30, trước cổng chính chợ Bến Thành (TPHCM) đã có rất nhiều người tới để cùng chụp ảnh bên gia đình và bạn bè, tạo nên không khí vui tươi chào đón Xuân 2026.

Ngay từ đầu giờ sáng, các nhóm bạn đã rủ nhau tới chụp hình, check-in chợ Bến Thành. Việc chụp hình ảnh từ sớm tránh cái nắng nóng gay gắt của mùa khô phương Nam

Chị em phụ nữ mặc các bộ áo dài màu sắc tươi tắn, tạo dáng tươi cười bên nhau

Mô nhóm múa thể hiện các điệu nhảy tươi trẻ để ghi hình lại

Hoa tươi và hoa nhựa được trang trí theo từng khu vực, thu hút nhiều người tới vui chơi

Các dì, các cô cũng mặc áo dài đẹp để cùng nhau chụp hình, giữ lại khoảnh khắc đón Xuân 2026

Nhiều người thích check-in ở các tiểu cảnh thuyền hoa. Năm nay công ty Khang Điền là đơn vị tài trợ cho việc trang trí, làm mới lại 1 số địa điểm, tuyến đường trung tâm TPHCM.

Tạo dáng nào em ơi!

Khách du lịch cũng hoà chung vào không khí rộn ràng check-in trước cổng chợ Bến Thành

Cha, con và mùa Xuân

Chợ Bến Thành là biểu tượng và là niềm tự hào của TPHCM, nơi lưu giữ nhiều ký ức của người dân phương Nam. Ai đi xa nhìn thấy hình ảnh chợ Bến Thành cũng đều cảm thấy nhớ da diết .

Chụp xong và háo hức xem lại hình ảnh
Ảnh: Võ Huy - Quay phim: Minh Hải