• Mới cập nhật:

Yêu

Chốn hẹn hò của những bà mẹ hạnh phúc

Ngọc Vân 17/10/2021 - 09:56 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Happy Mom Club còn có tên gọi thân mật là “Xóm mẹ vui”. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu của các nữ doanh nhân, chuyên gia phong cách sống cùng cộng đồng với thông điệp “Happy Mom make Happy World” (tạm dịch: Bà mẹ hạnh phúc làm nên thế giới hạnh phúc).

Trong mùa dịch Covid-19, Happy Mom Club được sáng lập từ ý tưởng tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho phụ nữ. Đây là một nhóm cộng đồng riêng tư trên mạng xã hội với đội ngũ sáng lập và quản trị (admin) là các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực liên quan đến phụ nữ và là những người có uy tín trong cộng đồng. 

Đó là chị Phạm Huệ Đan, CEO Học viện kỹ năng mềm chuyên nghiệp D.A.N Academy; chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình Phạm Phương Mai; Luna Thái, nhà sáng lập Học viện QT Yoga Luna Thái; chuyên gia tâm lý trẻ em Nguyễn Thị Bích Thủy; chuyên gia ẩm thực Phạm Thị Kim Quyên; chuyên gia thời trang Hồ Nguyễn Kim Sĩ... 

Chị Phạm Phương Mai, thành viên ban quản trị dự án, chia sẻ: Điểm khác biệt của Happy Mom Club so với các nhóm cộng đồng khác là nhóm hoạt động phi lợi nhuận với nhiều hoạt động ý nghĩa. Thông qua các hình thức thể hiện như bài viết chia sẻ, livestream… câu lạc bộ chia sẻ về "360 độ" phụ nữ, từ nấu nướng, chăm sóc da, làm đẹp, thời trang đến xây dựng phong cách, tâm lý…

Chốn hẹn hò của những bà mẹ hạnh phúc - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19, nhóm đã tổ chức nhiều minigame như: Ở nhà phải đẹp, Em đẹp, Du lịch vui vẻ, Thi ảnh Trước đây - Bây giờ, Ở nhà cũng phải vui… Vào những thời điểm cố định trong ngày, nhóm cũng có các hoạt động như: Chợ giao thương họp vào buổi sáng hàng ngày; đọc sách cùng con vào 21h hàng ngày; tư vấn tâm lý, chia sẻ bí quyết ăn ngon, mặc đẹp…

Không như nhiều nhóm cộng đồng "chạy đua" số lượng thành viên, với Happy Mom Club, đội ngũ sáng lập để ở chế độ riêng tư. "Không phải thành viên nào cũng có thể tham gia "Xóm mẹ vui". Nhưng chúng tôi luôn chào đón những chị em có mong muốn nhận giá trị và sẵn sàng chia sẻ. Vào cộng đồng này, các mẹ có một nơi tin cậy để học tập và chia sẻ. Nhóm có đội ngũ chuyên gia tâm lý uy tín, luôn sẵn lòng giúp đỡ thành viên và thường xuyên tổ chức những chương trình miễn phí hướng đến cộng đồng", chị Phương Mai chia sẻ thêm.

Trong thời gian tới, bên cạnh các chương trình cố định theo khung giờ hàng ngày, "Xóm mẹ vui" sẽ có các workshop online về tâm lý phụ nữ, nuôi dạy con, nấu nướng, thời trang… để lan tỏa những điều tích cực đến chị em trong và sau mùa dịch Covid-19, theo đúng tinh thần slogan của nhóm là "Happy Mom make Happy World".

Để tham gia, bạn có thể vào nhóm Happy Mom Club trên mạng xã hội Facebook. Điều kiện để trở thành thành viên nhóm là phụ nữ đã có tài khoản Facebook từ 2 năm và có 300 bạn bè trở lên, tham gia mạng xã hội một cách văn minh, lịch sự, sẵn sàng chia sẻ và mong muốn nhận giá trị.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm