• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Ngày cuối kỳ nghỉ Tết dương lịch, nhiều siêu thị khuyến mại 50% - 70%

Anh Quân 03/01/2021 - 11:07 (GMT+7)

Nhiều siêu thị “chốt hạ” kỳ nghỉ Tết dương lịch 2021 bằng khuyến mại, giảm giá sâu

Ngày 3/1, ngày nghỉ cuối cùng khép lại kỳ nghỉ Tết dương lịch 2021, nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá tới hơn 70% tiếp tục được các siêu thị, trung tâm thương mại áp dụng để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Kỳ nghỉ Tết dương lịch 2021 kéo dài 3 ngày, lại đúng vào thời điểm dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn ở lại Hà Nội thay vì thực hiện những chuyến du lịch xa, hay về quê… như mọi năm. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hầu hết các hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại tại Hà Nội đã mở cửa xuyên lễ và áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mại đặc biệt.

Để phòng, chống dịch Covid-19, các địa điểm mua sắm tại Hà Nội đều tuân thủ những quy định phòng dịch. Khách hàng đến tham quan, mua sắm được đo nhiệt độ và xịt nước khử khuẩn tay và bắt buộc phải đeo khẩu trang. Những khách hàng không thực hiện các biện pháp phòng dịch sẽ bị từ chối không được vào siêu thị, trung tâm mua sắm.

Nhiều siêu thị “chốt hạ” kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2021 bằng khuyến mại hơn 70% - Ảnh 1.

Biện pháp phòng dịch cho khách tham quan, mua sắm trong dịp Tết dương lịch 2021 được các siêu thị tuân thủ. Hình ảnh tại trung tâm mua sắm Aeon Mall Long Biên

Phục vụ nhu cầu mua sắm trong kỳ nghỉ Tết dương lịch 2021, nhiều hệ thống siêu thị như Big C, Lotte Mart, Aeon Mall, Vinmart, Co.opmart… tiếp tục áp dụng nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi.

PNVN điểm qua một số chương trình ưu đãi "khủng" đang được áp dụng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, giúp bạn có kế hoạch mua sắm trong ngày nghỉ cuối cùng của kỳ nghỉ Tết dương lịch 2021 năm nay.

Nhiều siêu thị “chốt hạ” kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2021 bằng khuyến mại hơn 70% - Ảnh 2.

Nhiều gia đình chọn tham quan, mua sắm trong những ngày đầu tiên của năm 2021. Hình ảnh tại trung tâm mua sắm Aeon Mall Long Biên

Hệ thống siêu thị Co.opmart áp dụng chương trình giảm giá kéo dài trong hai tuần. Thời hạn kết thúc ưu đãi là 31/1/2021. Ba nhóm hàng giảm giá sâu là: thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm và đồ trang trí Tết.

Ngoài ra, một số hàng hóa được giảm giá 96% khi mua sản phẩm thứ hai cùng loại. Ví dụ như mì Spaghetti 500g, khăn ướt baby, snack… được giảm giá chỉ còn 0 đồng, 5.000 đồng, 13.000 đồng khi mua sản phẩm thứ 2, 4, 6…

Nhiều siêu thị “chốt hạ” kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2021 bằng khuyến mại hơn 70% - Ảnh 3.

Đa dạng sản phẩm giảm giá, khuyến mại phục vụ nhu cầu mua sắm trong kỳ nghỉ Tết dương lịch 2021. Hình ảnh tại siêu thị Co.op Mart

Chúc mừng năm mới - Ưu đãi lên tới 70%++ là chương trình đang được áp dụng tại trung tâm mua sắm Aeon Mall Long Biên (Hà Nội). Chương trình được áp dụng cho hàng ngàn món đồ dùng gia đình, thời trang, ẩm thực, mỹ phẩm…

Tại hệ thống siêu thị Big C, GO!/Big C, ngoài việc bổ sung lượng hàng hóa dồi dào hơn ngày thường, Big C áp dụng chương trình khuyến mãi "Mừng năm mới", đến ngày 3/1, với mức giá ưu đãi giảm tới 50% so với giá bán trước đó.

Tại Siêu thị VinMart Royal City, chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 10/1. Nhiều món đồ gia dụng như nồi chiên không dầu, nồi cơm điện, hũ xay tiêu, bếp hồng ngoại, chảo… giảm giá tới 50%.

Còn tại siêu thị Vinmart Thăng Long, những món ăn đón năm mới đặc sản của Thác Bà, Hạ Long… được giới thiệu đến với người tiêu dùng thủ đô. Đó là cá lăng đen, cá rô và chả mực giã tay được chế biến sẵn ngay tại chỗ, với mức giảm giá 21%.

Nhiều siêu thị “chốt hạ” kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2021 bằng khuyến mại hơn 70% - Ảnh 4.

Các món đặc sản vùng miền được giới thiệu đến người tiêu dùng thủ đô trong dịp Tết dương lịch 2021. Hình ảnh tại siêu thị Vinmart Thăng Long

Tại hệ thống siêu thị, cửa hàng Haprofood, BRGMart, ngoài giảm giá, khuyến mại, các siêu thị còn tặng quà hoặc chiết khấu hóa đơn cho các khách hàng là thành viên có thẻ mua sắm tại siêu thị.

Phòng dịch Covid-19 khi đi mua sắm 

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh, khi đi siêu thị, trung tâm thương mại, bạn cần tuân thủ các quy định phòng dịch:

- Đeo khẩu trang và vệ sinh tay thường xuyên, đúng cách.

- Hạn chế sờ, chạm vào đồ dùng, vật dụng tại nơi công cộng như: nút bấm thang máy, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, bề mặt quầy kệ, tủ kính... Hạn chế đưa tay sờ lên mặt, mũi, miệng. Không vào khu dịch vụ nếu có các biểu hiện sốt hoặc ho, khó thở, mệt mỏi…

- Hạn chế sử dụng tiền mặt: Tiền mặt cũng là một trong những vật chủ có thể mang đến sự lây lan dịch bệnh. Nếu có thể, bạn nên sử dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt như: dùng thẻ, dùng ví điện tử.

- Nên lựa chọn các siêu thị, trung tâm thương mại lớn; những địa chỉ tuân thủ đúng các biện pháp vệ sinh phòng dịch và nhân viên có sử dụng các biện pháp đảm bảo an toàn như đeo khẩu trang, đeo găng tay… để mua sắm, vui chơi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm