• Mới cập nhật:

Đẹp

Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam kêu gọi quyên góp, ủng hộ miền Trung

Bảo Minh - Ảnh: B.Q 01/11/2020 - 12:23 (GMT+7)

Các thành viên trong BCH CLB Áo dài Việt Nam tham gia chương trình "Thương về miền Trung"

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Công ty Sen Vàng đã phối hợp cùng Hội LHPN Việt Nam tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung mang tên “Thương về miền Trung”.

Mới đây, CLB Áo dài Việt Nam phối hợp với Hội LHPN Việt Nam và Công ty CP Thời trang Sen Vàng phối hợp thực hiện chương trình Áo dài thương về miền Trung tại cả Hà Nội và Sài Gòn. Chương trình nhằm kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung sau những thiệt hạ do thiên tai gây ra thời gian qua.

Vào chiều 30/10, sau một thời gian đưa ra lời kêu gọi, đại diện CLB Áo dài Việt Nam cùng bà Nga Phạm, đại diện Công ty Sen Vàng đã trao tổng số nhu yếu phẩm cùng 58 triệu tiền mặt quyên góp được tại Hà Nội cho Hội LHPN Việt Nam để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Bà Nga Phạm, đại diện Công ty Sen Vàng cùng đại diện CLB Áo dài Việt Nam trao tiền và quà của chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung

Bà Nga Phạm, đại diện Công ty Sen Vàng cùng đại diện CLB Áo dài Việt Nam trao tiền và quà của chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung

Chương trình kêu gọi, truyền cảm hứng cho các tổ chức, cá nhân tham gia và hưởng ứng hoạt động giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt nhiều hơn nữa thông qua hoạt động chụp hình với áo dài, tôn vinh giá trị văn hóa bản sắc Việt Nam của các NTK trong cộng đồng Áo dài Việt Nam, các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lan Hương, MC Mỹ Vân, các diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam...

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia buổi phát động quyên góp như NSND Lan Hương, MC Mỹ Vân…

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia buổi phát động quyên góp như NSND Lan Hương, MC Mỹ Vân…

Mọi người có thể quyên góp nhu yếu phẩm cũng như tiền mặt để chung tay giúp đỡ miền Trung. Toàn bộ những đóng góp sẽ được công khai và gửi tới tận tay những người dân đang gặp khó khăn ở các tỉnh miền Trung.

Với tư cách Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam, ngay trong buổi phát động, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã ủng hộ toàn bộ chi phí tổ chức chương trình. Anh cũng cùng cán bộ nhân viên công ty ủng hộ 256 thùng mỳ tôm gửi đến đồng bào miền Trung. NTK Lan Hà, thành viên CLB Áo dài Việt Nam ủng hộ 160 áo và 50 quần.

Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam kêu gọi quyên góp, ủng hộ miền Trung - Ảnh 3.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mong muốn chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung

Chia sẻ với báo giới, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết sẽ cố gắng làm tất cả để chương trình thành công nhất và cùng với mọi người góp phần vào giúp đỡ cho đồng bào miền Trung tại thời điểm khó khăn này.

Anh cũng muốn đem đến cho bà con vùng lũ những sự khích lệ về tinh thần, tạo động lực để bà con thêm mạnh mẽ và vững vàng bước qua gian khó.

Ngay sau khi phát động tại Hà Nội, chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại Sài Gòn vào đầu tháng 11.

Các nghệ sĩ, NTK Áo dài… tham gia sự kiện

Các nghệ sĩ, NTK Áo dài… tham gia sự kiện

Thời gian qua, CLB Áo dài Việt Nam cũng như bản thân NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã phối hợp cùng Hội LHPN Việt Nam trong nhiều chương trình quảng bá áo dài cũng như thiện nguyện, đóng góp cho xã hội.        

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm